ยะลา ผู้ประกอบกสารธุรกิจการท่องเที่ยวอำเภอเบตง

admin2

ยะลา ผู้ประกอบกสารธุรกิจการท่องเที่ยวอำเภอเบตงหารือปรับแนวทางการพัฒนา และรองรับการท่องเที่ยวเมืองเบตง หลังมีการเปิดเที่ยวบินพาณิชย์
ยะลา-ผู้ประกอบกสารธุรกิจการท่องเที่ยวอำเภอเบตง จังหวัดยะลา ประชุมหารือปรับแนวทางการพัฒนา และรองรับการท่องเที่ยวเมืองเบตง หลังมีการเปิดเที่ยวบินพาณิชย์อย่างเป็นทางการ พร้อมลดค่าที่พักทันที 30-40% ลดค่าอาหารทันที 10-20% สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางโดยสายการบินนกแอร์ เพียงแสดง Boarding Pass ณ เคาน์เตอร์ของโรงแรม ร้านอาหารที่เข้าร่วมรายการ ขณะที่ ททท.สำนักงานนราธิวาส เตรียมจัดแคมเปญ กินเที่ยวฟินฟิน
เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2565 ที่ห้องประชุมสภาเทศบาล ชั้น 5 อ.เบตง จ.ยะลา นายสกุล เล็งลัคน์กุล นายกเทศมนตรีเมืองเบตง เป็นประธานการประชุมหารือการปรับแนวทางการพัฒนาการท่องเที่ยวเมืองเบตง สำหรับรองรับการท่องเที่ยว และการเติบโตทางธุรกิจท่องเที่ยว หลังจากมีการเปิดเที่ยวบินพาณิชย์อย่างเป็นทางการ โดยมี นางสาวนวพร ชัวชมเกตุ ผอ.ททท.

สำนักงานนราธิวาส นายนรินทร์ เรืองวงศา อุปนายกสมาคมสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวอำเภอเบตง ตลอดจนสมาพันธ์ผู้ประกอบการอำเภอเบตง สมาชิกสภาเทศบาล และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม
นายนรินทร์ เรืองวงศา อุปนายกสมาคมสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวอำเภอเบตง เปิดเผยว่า ผลสรุปผลการประชุมเพื่อหารือแนวทางในการเปิดการบินเชิงพาณิชย์ของสนามบินเบตง ซึ่งทางชมรมโรงแรมอำเภอเบตง เสนอพร้อมลดค่าที่พักทันที 30-40% สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางโดยสายการบินนกแอร์ เพียงแสดง Boarding Pass ณ เคาน์เตอร์เช็คอินของโรงแรมที่เข้าร่วมรายการ และชมรมร้านอาหารและคาเฟ่อำเภอเบตง พร้อมลดค่าอาหารทันที 10-20% สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางโดยสายการบินนกแอร์ เพียงแสดง Boarding Pass ณ เคาน์เตอร์ของร้านอาหารที่เข้าร่วมรายการ
นอกจากนี้ ทางร้านกะซ้ง&เคมาร์ท ซุปเปอร์มาเก็ต ขอร่วมทำกิจกรรม สำหรับท่านที่บินมากับนกแอร์ โดยนำ Boarding Pass มาแลก Welcome Gift Set ที่ประตูทางออก 1ท่าน/ชุด ประกอบด้วย ขนมท้องถิ่น น้ำดื่ม คูปอง”ช้อปคนละครึ่ง มูลค่า 50บ. ได้ที่กะซ้ง &เคมาร์ททั้ง 5สาขา และคูปองสามารถใช้เป็นส่วนลดตามร้านค้าต่างๆ ที่ร่วมกิจกรรมตามที่ระบุไว้ในคูปอง ในระยะเวลาคูปอง 7 วัน ส่วนทางด้าน ททท.สำนักงานนราธิวาส เตรียมจัดแคมเปญ กินเที่ยวฟินฟิน เช็คอินยะลา มอบส่วนลด 100 บาท สำหรับนักท่องเที่ยวที่สั่งเมนูอาหารท้องถิ่น 500บาทขึ้นไป/ใบเสร็จกับร้านอาหารที่ได้รับมาตรฐาน SHA ที่เข้าร่วมกิจกรรม ตั้งแต่วันนี้ – 15 มิถุนายน 2565 นี้ และเทศบาลเมืองเบตงประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และจัดกิจกรรมต่างเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง
ข่าว..เจษฎา สิริโยทัย อ.เบตง จ.ยะลา โทร.064-126-5593 – 080-036-2786

Next Post

กาญจนบุรี – เด็จพี่ ฝาก 4 ข้อรัฐบาลหากอยากอยู่ต่อ

กาญจนบุรี – เด็จพี่ ฝาก 4 ข้อรัฐบาลหากอยากอยู่ต่อน […]

You May Like

ข่าวภูธร