อุบลฯ เชิญร่วมงานและมอบเงิน “วันรวมน้ำใจให้

admin2

อุบลฯ เชิญร่วมงานและมอบเงิน “วันรวมน้ำใจให้กาชาดจังหวัดอุบลราชธานี ประจำปี 2566” เพื่อหารายได้ช่วยผู้ประสบภัย ใช้จ่ายในกิจการสาธารณกุศล และกิจการเหล่ากาชาดจังหวัดอุบลราชธานี

วันนี้ ( 17 พ.ย.65) ที่ห้องประชุมปทุมวรรราช ศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี นายชลธี ยังตรง ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานประชุมการจัดงานประจำปีจังหวัดอุบลราชธานี ประจำปี 2566 โดยกำหนดจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 29 ธันวาคม 2565 – 7 มกราคม 2566 ณ บริเวณลานขวัญเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อหารายได้ช่วยเหลือกิจการสาธารณกุศล กระตุ้นเศรษฐกิจ ส่งเสริมการจำหน่ายสินค้า OTOP ส่งเสริมการท่องเที่ยวและเฉลิมฉลองเทสกาลปีใหม่ โดยมี นายวิรุจ วิชัยบุญ นายสมเพชร สร้อยสระคู รองผู้ว่าราชการจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ นายอำเภอ ข้าราชการ ผู้แทนนายกเทศมนตรีนครอุบลราชธานี ผู้แทนนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุบลราชธานี และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมเพื่อหารือเตรียมการจัดงาน
โดยเบื้องต้นมีกิจกรรม การออกร้านนิทรรศการของส่วนราชการ การจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชน (OTOP) การจำหน่ายสินค้าของกลุ่มอำเภอ การเดินแบผ้าไหม ผ้าพื้นเมือง การประกวดนักร้องท้องที่ การประกวดหมอลำท้องถิ่น และการจัดแสดงคอนเสิร์ต

โดยในปีนี้ ได้เกิดสถานการณ์น้ำท่วมจังหวัดอุบลราชธานี และพึ่งกลับเข้าสู่ภาวะปกติ ทำให้ บริษัท ห้าง ร้าน และประชาชน ได้รับความเดือนร้อนในหลายพื้นที่ เพื่อไม่ให้มีผลกระทบต่อผู้ประกอบการ และประชาชน จึงงดการจัดกิจกรรมออกสลากกาชาด และร้านหรรษากาชาด ประจำปี 2566 แต่ยังคงกิจกรรม วันรวมน้ำใจให้กาชาดในงาน ประจำปีจังหวัดอุบลราชธานี ประจำปี 2566 ในวันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2565 เวลา 08.00 -12.00 น. ณ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดอุบลราชธานี ถนนพรหมเทพ  ข้างสำนักงานสาธารณสุขอำเภอเมืองอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อหารายได้ช่วยผู้ประสบภัย ใช้จ่ายในกิจการสาธารณกุศล และกิจการเหล่ากาชาดจังหวัดอุบลราชธานี สำหรับ บุคคล นิติบุคคล บริษัท ห้าง ร้าน ที่บริจาคเงินสดให้แก่เหล่ากาชาดจังหวัดอุบลราชธานี สามารถนำไปลดหย่อนภาษีเงินได้เป็นจำนวนสองเท่าของเงินบริจาค

Next Post

ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี และผู้ว่าราชการ

Post Views: 86 ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี และผ […]

ข่าวภูธร