หนุ่มคลองสิบที่นำพระราหูฝังเพชรดวงเฮงอีกแล้วหลัง

admin2

หนุ่มคลองสิบที่นำพระราหูฝังเพชรดวงเฮงอีกแล้วหลังไอ้ไข่วัดบึงบาให้โชค20กว่าครั้ง วันที่ 23 เมษายน 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดบึงบาประภาสะวัต(คลองสิบ) ต.บึงบา อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี บรรยากาศการกราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดมีประชาชนทยอยเดินทางมากราบไหว้ขอพรองค์ท้าวเวสสุวรรณ กันอย่างเนื่องแน่นตลอดทั้งวัน โดยเฉพาะการกราบไหว้ขอพรไอ้ไข่วัดบึงบานั้นมีการขอพรจากนักเสี่ยงโชคที่เข้ามากราบไหว้ขอโชคลาภกันอย่างคึกคัก

ในขณะที่ทางด้านนายศุภศิลป์ พัชรพรไพรศาล ชาวบ้านคลองสิบ ปทุมธานี ที่ได้รับโชคจากไอ้ไข่วัดบึงบามากว่า 20 งวดที่ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 10 เมษายนที่ผ่านมาได้นำองค์พระราหูที่ประดับด้วยเพชรมูลค่ากว่าแสนบาทมาถวายแก่ไอ้ไข่ นั้นและในวันนี้นายศุภศิลป์ได้เดินทางมากราบไหว้ขอพรจาก พระครูสุจิตรัตนากร เจ้าคณะอำเภอหนองเสือ เจ้าอาวาสวัดบึงบาประภาสะวัต(คลองสิบ) เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ครอบครัว พร้อมกับจังได้นำน้ำแดง ของเล่น ชุดทหาร และ ขนมเปี๊ยะ นำมาถวายไอ้ไข่วัดบึงบา เนื่องจากไอ้ไข่วัดบึงบานั้นนั้นให้โชคแก่ตนเองและครอบครัวมาอีกแล้วนับแล้วประมาณ 22 ครั้ง

โดยนายศุภศิลป์ ได้กล่าวว่าวันนี้ตนเองพร้อมครอบครัวได้นำองค์พระราหู ประทัด 10,000 นัด มาจุดแก้บนไอ้ไข่วัดบึงบาอีกครั้งหลังไอ้ไข่วัดบึงบาให้โชคอีกครั้งเป็นครั้งที่ 22 โดยเป็นที่น่าประหลาดใจเป็นอย่างมากสำหรับตนเอง เนื่องจากเลขปลายประทัดที่จุดถวายไอ้ไข่นั้นจุดได้เลข 29 และ 719 ซึ่งไปตรงกับเลขทะเบียนรถของตนเองอีกด้วย จึงคาดว่าไอ้ไข่วัดบึงบาคงจะมาให้โชคตนเองอีกครั้งอย่างแน่นอน
ไมตรี บรรฑิตย์//รายงาน

Next Post

น่าน มทบ.38 ดูแล เยียวยาร่างกาย และจิตใจ ให้กับ

น่าน มทบ.38 ดูแล เยียวยาร่างกาย และจิตใจ ให้กับประ […]

You May Like

ข่าวภูธร