กาญจนบุรี – สลด เวฟซิ่งปะทะเวฟ ดับกลาง

admin2

กาญจนบุรี – สลด เวฟซิ่งปะทะเวฟ ดับกลางถนน 4 ราย 1 รายเป็น จนท.รักษาความปลอดภัย อีก 3 รายล้วนเป็นเยาวชน วันนี้ 26 พ.ค. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.หญิง สถิตย์ภรณ์ เสือสด รอง สว.(สอบสวน)สภ.ทองผาภูมิ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.ทองผาภูมิว่า เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกันมีผู้เสียชีวิตหลายราย เหตุเกิดบนถนนสาย 323 บริเวณสะพานองธิ หมู่ 2 ต.ท่าขนุน อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ทองผาภูมิ กำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี แต่เนื่องจากช่วงเกิดเหตุเป็นกลางคืนทำให้มองไม่เห็น เจ้าหน้าที่ฐานบุญวิภา ( ธน 34.00)จึงนำอุปกรณ์ไฟส่องสว่างมาสนับสนุนเพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กฌ 4842 กาญจนบุรี ชนกับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน อยู่ในสภาพสภาพยับเยินโดยรถจักรยานยนต์ทั้ง 2 คับเกยทับกันอยู่ ส่วนที่บริเวณกลางถนนพบร่างของผู้เสียชีวิตเป็นชาย จำนวน 4 ราย

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตรายแรกคือนายชวลิต ทองผาภูมิปรีดี อายุ 35 ปี เป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยภายในสถานที่ราชการแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.ทองผาภูมิ สภาพศพ ศีรษะแตก แขนและขาหัก และมีแผลฉีกขาดบริเวณต้นขาด้านซ้ายอีก 1 แผล รายที่สองนายทนงศักดิ์ (ไม่มีนามสกุล) อายุ 17 ปี สภาพศพ คอหัก เลือดออกบริเวณจมูก รายที่สามนายสมชาย (เยาวชน) อายุ 16-17 ปี สภาพศพ คอหัก มีแผลฉีกขาดบริเวณใบหน้า และรายที่สี่นายจักรกฤษณ์ (เยาวชน) อายุ 17 ปี สภาพศพ ใบหน้าและกะโหลกศีรษะยุบ ซึ่งผู้เสียชีวิตเป็นชาว อ.ทองผาภูมิทั้งหมด หลังจากชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นแล้วเสร็จ เจ้าหน้าที่จึงนำรถจักรยานยนต์ไปเก็บไว้ที่ สภ.ทองผาภูมิ ส่วนร่างของผู้เสียชีวิตนำไปไว้ที่ รพ.ทองผาภูมิ ส่วนสาเหตุนั้นอยู่ระหว่างกานสอบสวน หากญาติไม่ติดใจถึงสาเหตุการตาย ก็จะมอบศพให้นำกลับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

ปรีชา ไหลวารินทร์ / กาญจนบุรี

Next Post

อบจ.น่าน ร่วมกับ กลุ่มสตรีอำเภอภูเพียง จัด

อบจ.น่าน ร่วมกับ กลุ่มสตรีอำเภอภูเพียง จัดโครงการอ […]

You May Like

ข่าวภูธร