พิษณุโลก ปีนหน้าผาจดทะเบียนสมรสที่ ริม

admin2

พิษณุโลก ปีนหน้าผาจดทะเบียนสมรสที่ ริมหน้าผา Hard Rock บ้านมุง วันวาเลนไทน์ จังหวัดพิษณุโลก สุดคึกคักคู่รักแห่จดทะเบียนริมหน้าผา Hard Rock ตำบลบ้านมุง อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก วันที่ 14 กุมภาพันธ์ เนื่องในวันแห่งความรัก นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมปีน ปั่น ปลูก ผูกใจ… รักไร้พรมแดน ซึ่งทาง พัฒนาความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมกับ จังหวัดพิษณุโลก การท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพิษณุโลก อำเภอเนินมะปราง และ เทศบาลตำบลบ้านมุง จัดขึ้น โดยมีคู่บ่าวสาวที่เดินทางมาจากทั่วทุกสารทิศในประเทศไทยจำนวน 21 คู่ มาลงทะเบียนและจดทะเบียนสมรสกันริมหน้าผา ก่อนที่จะปีนขึ้นไปบนหน้าผารูปหัวใจ เพื่อจดทะเบียนสมรส โดยมี นายรณรงค์ นครจินดา รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก นายไสว เจริญศรี นายอำเภอเนินมะปราง และแขกผู้มีเกียรติเป็นสักขีพยาน บรรยากาศเป็นไปด้วยความชื่นมื่นแสนหวาน อบอวลไปด้วยความสุข ความรัก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมปั่นจักรยานและปลูกต้นไม้ คือ ต้นสร้อยสยาม

สำหรับคู่บ่าวสาวที่เดินทางมาจดทะเบียน มีทั้งคู่บ่าวสาวที่เป็นผู้พิการทางสายตาและผู้พิการทางร่างกายแต่ได้พิสูจน์รักแท้จนพบรักกันและพร้อมใจที่จะตัดสินใจใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันโดยใช้วันวาเลนไทน์เป็นวันเริ่มต้นชีวิตคู่ บางคู่เป็นคู่รักชายกับชาย และคู่รักหญิงกับหญิง ที่ความรักนั้นไม่จำเป็นต้องเลือกเพศเสมอไปด้วยได้มาร่วมงานกันด้วย ถึงแม้จะได้แม้จดทะเบียนตามกฎหมายเหมือนคู่รักทั่วไปก็ตาม

สำหรับ อ.เนินมะปราง โดยเฉพาะพื้นที่บ้านมุง เป็นพื้นที่มีภูเขาหินปูนที่สวยงาม ถูกขนานนามว่า “กุ้ยหลิน เมืองไทย” ทั้งนี้ จังหวัดพิษณุโลกได้จัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้น ถือเป็นการเปิดมิติใหม่สำหรับตำบลบ้านมุง จังหวัดพิษณุโลก ในกิจกรรมที่ส่งเสริมความรัก สุขภาพ และเป็นการผจญภัยของการท่องเที่ยวที่ปลอดภัย และจะสร้างเศรษฐกิจฐานรากธุรกิจชุมชนให้มีความเข้มแข็ง
ปรีชา นุตจรัส รายงานข่าวพิษณุโลก

Next Post

พิษณุโลก วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 นายมนต์

พิษณุโลก วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 นายมนต์ชัย วิวั […]

You May Like

ข่าวภูธร