เบตงไม่ทิ้งกัน กลุ่ม Betong Scooter Vespa Club

admin2

เบตงไม่ทิ้งกัน กลุ่ม Betong Scooter Vespa Club แบ่งปันธารน้ำใจ ในเดือนรอมฎอน มอบถุงยังชีพ มอบอินทผาลัม ให้ผู้พิการ ผู้ยากไร้ เด็กกำพร้า
ยะลา – กลุ่ม Betong Scooter Vespa Club แบ่งปันธารน้ำใจ ในเดือนรอมฎอน มอบถุงยังชีพ มอบอินทผาลัม ให้ผู้พิการ ผู้ยากไร้ เด็กกำพร้า และผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19 ด้านชาวบ้านเผย แค่มอบ สิ่งดีๆ ให้แก่กัน ย่อมนำพาความ สุขใจ ซึ่งกันและกัน วันนี้ 19 เม.ย.65 กลุ่ม Betong Scooter Vespa Club ได้ขี่รถ Scooter Vespa คู่ใจ ออกเดินทางแบ่งปันธารน้ำใจ มอบถุงยังชีพ ให้กลุ่มเปราะบาง ผู้ป่วยติดเตียง ให้ผู้พิการ เด็กกำพร้า และประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในพื้นที่ต่างๆ อ.เบตง จ.ยะลา เพื่อช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ บรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น และลดค่าใช้จ่ายในครัวเรือน พร้อมร่วมพูดคุยสร้างขวัญกำลังใจให้กลุ่มเปราะบาง นอกจากนี้ได้ร่วมแสดงความยินดี ต้อนรับเดือนรอมฎอน ฮศ 1443 และมอบอินทผาลัม แบ่งปันความรักให้พี่น้องมุสลิม ไว้สำหรับละศีลอดในช่วงเดือนรอมฎอนอันประเสริฐ อีกด้วย
นายบาฮารี มะดาอู ประธานกลุ่ม Betong Scooter Vespa Club กล่าวว่า ทาง กลุ่ม Betong Scooter Vespa Club ได้ขี่รถ Scooter Vespa คู่ใจ ออกแบ่งปันความสุขมอบถุงยังชีพ ให้ผู้พิการ ผู้ยากไร้ เด็กกำพร้า และผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19 ในพื้นที่ อ.เบตง ในช่วงเย็นก่อนจะละศิลอด ซึ่งครั้งนี้เป็นปีที่ 3 แล้ว โดยจะจัดขึ้นทุกปี ในเดือนรอมฎอนของพี่น้องมุสลิม ซึ่งเป็นเดือนประเสริฐ เดือนแห่งการทำความดี โดยทางสมาชิกได้สมทบทุนบริจาคเงินหลักร้อย หลักพัน จึงรวบรวมเงินดังกล่าวไปเป็นถุงยังชีพ เครื่องอุปโภค บริโภคที่จำเป็น มอบให้ชาวบ้านที่เป็นกลุ่มเปราะบาง ซึ่งทุกครั้งที่ลงพื้นที่ ทุกคนจะสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา พร้อมล้างมือทั้งก่อนและหลังการเดินทางทุกครั้ง
ประธานกลุ่ม Betong Scooter Vespa Club กล่าวอีกว่า การให้ความช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส เราต้องการความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันในฐานะเพื่อนมนุษย์ที่ส่งต่อความช่วยเหลือถึงกันและกันโดยไม่มีกำแพง ผู้ที่ได้รับปัจจัยยังชีพในวันนี้ จะเป็นปัจจัยเบื้องต้นส่วนหนึ่ง เพื่อสนับสนุนไปใช้บริโภคละศีลอดต่อไป และหวังเป็นอย่างยิ่ง ตลอดเดือนรอมฎอน และในการถือศีลอดจะนำพาชีวิตท่าน และครอบครัว อยู่ร่วมกันในสังคม อย่างสันติสุข
โดยชาวบ้านที่ได้รับถุงยังชีพในครั้งนี้ บอกว่า ขอขอบคุณ ทางกลุ่ม Betong Scooter Vespa Club ดีใจมากที่นำของมาช่วยเหลือเพื่อให้ชาวบ้านได้บรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น ขอบคุณทุกคนที่ให้ความช่วยเหลือ ขออัลลอฮฺ ทรงตอบแทนคุณงามความดีให้แก่ สมาชิก Betong Scooter Vespa Club แค่มอบ สิ่งดีๆ ให้แก่กัน ย่อมนำพาความ สุขใจ ซึ่งกันและกัน[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=XjF5yUK-bco[/embedyt]
ข่าว..เจษฎา สิริโยทัย อ.เบตง จ.ยะลา โทร.064-126-5593 – 080-036-2786

Next Post

อำเภอแม่อาย ทหารพรานปะทะยาบ้าดับ1ยาบ้าร่วมสาม

อำเภอแม่อาย ทหารพรานปะทะยาบ้าดับ1ยาบ้าร่วมสามแสน 2 […]

You May Like

ข่าวภูธร