สาววัยรุ่นขี่รถ จยย.กลับบ้านชนท้ายรถพ่วงจอด

admin2

สาววัยรุ่นขี่รถ จยย.กลับบ้านชนท้ายรถพ่วงจอดริมถนนได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 21.00 น. ร.ต.อ.จิรัฏฐ์ จันสว่าง พงส.สภ.เมืองน่าน ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดน่าน  ว่ามีเหตุรถจักรยานชนท้ายรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ที่จอดอยู่ริมไหล่ถนนบริเวณจอดหน้าสำนักงาน ปภ.น่าน ฝั่งขาออกตัวเมืองน่าน ระหว่าง กม.ที่ 3 ถนนสายน่าน – บ้านหลวง  บ้านค่าใหม่ชัยเจริญ หมู่ 11 ตำบลไชยสถาน อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน จึงรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบจนท.กู้ชีพกู้-ภัยอบต.ไชยสถาน จนท.อาสาชุดเหยี่ยวฟ้า ,ทีมกู้ชีพศูนย์นเรนทรน่านและจนท.มูลนิธินคนน่านร่วมใจ กำลังให้ความช่วยเหลือปฐมพยาบาลในเบื้องต้นกับผู้ประสบอุบัติเหตุ จำนวน  รายเป็นหญิง 1 ราย ชื่อ
นางสาวบุษยา ชูตระกูล อายุ 18 ปี บ้านเลขที่ 64 หมู่ 12  ตำบลศรีภูมิ อำเภอท่าวังผา จังหวัดน่าน ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่บริเวณใบหน้าและหน้าอก เจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาลในเบื้องต้น ณ.จุดเกิดเหตุ ก่อนนำส่งโรงพยาบาลน่าน จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่สำนักงานขนส่งจังหวัดน่าน พบรถจักรยานยนต์ยี่หีอ ยามาฮ่า สีแดง ทะเบียน 1 กค 7134 น่าน หมวกกันน็อคแตกและสภาพรถจักรยานยนต์หักครึ่งอัดก๊อปปี้ ติดอยู่ท้ายลูกพ่วง 70-1483 จันทบุรี ของรถบรรทุก พ่วง 18

ล้อ ยี่ห้อ hino สีขาว ทะเบียน 72-7650 นครปฐม ซึ่งมีนายดนัย ทุมชะ อายุ 31 ปี บ้านเลขที่  59 หมู่ 13 ตำบลโนนเมือง
อำเภอนากลาง จังหวัดหนองบัวลำภู  เป็นคนขับ

จากการสอบถามนายดนัย เล่าว่าตนเองขับรถบรรทุกพ่วงมาจากชายแดนห้วยโก๋นน้ำเงิน อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดน่าน เพื่อที่จะมาบรรทุกสินค้าไป กทม.ต่อ และได้ขับมาจอดที่เกิดเหตุเพื่อติดต่อประสานงานเจ้าของสินค้า ในเวลาเดียวได้ยินเสียงดังโครมอย่างแรงที่บริเวณท้ายรถบรรทุกพ่วงต้น จึงได้ออกมาตรวจสอบดูพบว่ามีรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวพุ่งชนท้ายรถตนอย่างแรงโดยผู้ขับขี่และรถจักรยานยนต์ ติดคาตนเองจึงได้โทรศัพท์แจ้งประสาน 1669 และศูนย์วิทยุตำรวจ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดน่าน จนกระทั่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยผู้ได้รับบาดเจ็บไปส่งโรงพยาบาลน่านจนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบในที่เกิดเหตุดังกล่าว หลังจากนั้นตนจึงได้แจ้งบริษัทประกันภัยชั้น 1 มาตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุเพื่อดเำเนินการต่อไป

ร.ต.อ.จิรัฏฐ์ จันสว่าง พงส.สภ.เมืองน่าน
สันนิษฐานในเบื้องต้นว่า คาดผู้ได้รับบาดเจ็บน่าจะขับขี่รถออกจากในเมืองน่านเพื่อกลับหอพัก เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุมองไม่เห็นรถบรรทุกพ่วงที่จอดบนไหล่ทางจึงทำให้มองไม่เห็นรถที่จอดอยู่ จึงได้บันทึกภาพและทำแผนที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานแล้วเดินทางสอบถามผู้ได้รับบาดเจ็บที่โรงพยาบาลน่านเพื่อสอบถามการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

ประสิทธิ์ สองเมืองแก่น
โทร.0848084888

Next Post

น่าน คณะกรรมการชุดปฎิบัติการป้องกันและ

น่าน คณะกรรมการชุดปฎิบัติการป้องกันและแก้ไขปัญหาไฟ […]

ข่าวภูธร