อำเภอเมืองอำนาจเจริญ ร่วมปรึกษาหารือ และลงพื้น

admin2

อำเภอเมืองอำนาจเจริญ ร่วมปรึกษาหารือ และลงพื้นที่ให้กำลังใจครอบครัวที่ประสพอุบัติเหตุทางถนน กรณีรถตู้พลิกคว่ำและเกิดไฟไหม้ อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา วันจันทร์ที่ 23 มกราคม 2566 เวลา 10.00 น.นายธนูศักดิ์ เสมอภาค นายอำเภอเมืองอำนาจเจริญ นางวัชราภรณ์ นาท้าว ปลัดอาวุโส นางอัมพวัน แสงทอง พัฒนาการอำเภอ ร่วมประชุมปรึกษาหารือกับหัวหน้าส่วนราชการ ในการระดมการช่วยเหลือผู้ประสบภัยทางถนน กรณีรถตู้พลิกคว่ำ เกิดเพลิงไหม้ ที่อำเภอสีคิ้วจังหวัดนครราชสีมา จนมีผู้เสียชีวิต จำนวน 11 ราย บาดเจ็บ 1 ราย มีประชาชนในเขตอำเภอเมืองอำนาจเจริญ จำนวน 3 ราย 1.นางทองยุ่น แสนโท อายุ 56 ปี หมู่ที่ 11 สิงหาคมตำบลปลาค้าว 2.นางสาวอุทัย อุตราช อายุ 48 ปี หมู่ที่ 9 ตำบลนาผือ
3.เด็กชายกฤติเดช สาตะสิน อายุ 6 ปี หมู่ที่ 9 ตำบลนาผือ
นายอำเภอเมืองอำนาจเจริญได้มอบหมายให้นายธีระพงษ์ ยงยุทธ ปลัดอำเภอ หัวหน้าฝ่ายความมั่นคง ร่วมกับกำนัน ผู้ใหญ่บ้านพร้อมด้วย นายกองค์การบริหารส่วนตำบลปลาค้าว และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขจากสำนักงานสาธารสุขจังหวัอำนาจเจริญ
ออกเยี่ยมและให้กำลังใจ ปลอบขวัญ เยียวยาจิตใจ ครอบครัว ของนาง ทองยุ่น แสนโท บ้านเลขที่ 89 หมู่ที่ 11 ตำบลปลาค้าวอำเภอเมืองอำนาจเจริญ ที่ประสบอุบัติเหตุทางรถตู้โดยสาร และจะได้ออกเยี่ยมทุกครอบครัวต่อไป
อนึ่งร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 11 ราย กำลังตรวจเอกลักษณ์บุคคลที่สถาบันนิติเวช ณ โรงพยาบาลตำรวจ และญาติผู้เสียชีวิตทุกรายได้เดินทางเพื่อมอบเส้นผม และอื่นๆ เพื่อให้ทราบบุคคล คาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 1 อาทิตย์ ในเบื้องต้นบริษัทประกันชีวิตจะต้องจ่ายรายละ 1,1000,000 บาท เพื่อเยียวยาผู้เสียชีวิต เว้นแต่พนักงานขับรถตู้ จะได้ 135,000 บาท ส่วนผู้บาดเจ็บ 1 ราย จะได้เท่าที่จ่ายจริงเป็นค่ารักษา ไม่เกิน 80,000 บาท

Next Post

สุโขทัย-แม่ค้าลอตเตอรี่ ถูกรางวัลที่2 นำกลองยาว

Post Views: 36 สุโขทัย-แม่ค้าลอตเตอรี่ ถูกรางวัลที […]

ข่าวภูธร