กาญจนบุรี – นับถอยหลังลุ้นระทึก พรุ่งนี้ 31

admin2

กาญจนบุรี – นับถอยหลังลุ้นระทึก พรุ่งนี้ 31 พ.ค.ศาล จ.กาญจน์นัดฟังคำพิพากษา ฝรั่งชาวเมืองผู้ดี ฆาตกรโหดฆ่าสาวสถานบันเทิงชาวศรีสะเกษ ยัดกระเป๋าแดงถ่วงแม่น้ำแม่กลอง คดีดังเมื่อปี 57 วันนี้ 30 พ.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีศาลจังหวัดกาญจนบุรี อนุมัติหมายจับ ที่ 62/2558 ลงวันที่ 28 ม.ค.2558 ให้จับกุมนายลูเกอร์ เชน เคนเน็ธ (MR.LOOKER SHANE KENNETH) ผู้ต้องหาชาวอังกฤษ มาดำเนินคดี “ฐานกระทำผิดฆ่าผู้อื่นและซ่อนเร้น ย้าย หรือทำลายศพ เพื่อปิดบังการตายหรือเหตุแห่งการตาย

ที่ผู้ต้องหาก่อเหตุ ฆ่า น.ส.ลักษมี หรือปุ๊ก มะโนชาติ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 178 หมู่ 3 ต.ไพร อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ แล้วนำศพยัดใส่กระเป๋าเดินทางยี่ห้อ POLOGY สีแดง โยนทิ้งลงในแม่น้ำต่อมาวันที่ 6 พ.ย.2557 เจ้าหน้าที่พบกระเป๋ายัดศพใบดังกล่าวลอยอยู่กลางแม่น้ำแม่กลองท้องที่ หมู่ 2 ต.เขาน้อย อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วเมื่อประมาณ 8 ปีที่ผ่านมา ซึ่งการก่อเหตุฆาตกรรมที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นข่าวที่โด่งดังและประชาชนให้ความสนใจกันทั่วประเทศและในที่สุดศาลจังหวัดกาญจนบุรี ได้นัดฟังคำพิพากษาคดีเลขดำที่ อ.2482/2564 ในเวลา 13.30 น.ของวันที่ 31 พ.ค.65 ที่จะถึงนี้ โดยมี พ.ต.ท.อำนาจ สุจริตชัย รองอัยการจังหวัดกาญจนบุรี เจ้าของสำนวน พร้อมพนักงานอัยการ จะเดินทางไปรับฟังคำพิพากษา

ส่วนจะมีการเบิกตัวนายลูเกอร์ เชน เคนเน็ธ จำเลย ออกจากเรือนจำเพื่อให้มาฟังคำพิพากษาด้วยหรือไม่ จะต้องรอดูในวันพรุ่งนี้ (31 พ.ค.) เบื้องต้นทราบว่าช่วงระหว่างการสืบพยานโจทก์และจำเลยนั้น นายลูเกอร์ เชน เคนเน็ธ ปัจจุบัน อายุประมาณ 51 ปี ได้ยอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ส่วนคำพิพากษาจะออมาในทิศทางใดต้องรอฟังในวันพรุ่งนี้

ปรีชา ไหลวารินทร์ / กาญจนบุรี
หมายเหตุ…(ภาพจากแฟ้มเมื่อปี 57) ไม่มีคลิป

Next Post

น่าน มทบ.38 พร้อมด้วย รพ.ค่ายสุริยพงษ์ นำ

น่าน มทบ.38 พร้อมด้วย รพ.ค่ายสุริยพงษ์ นำกำลังพล จ […]

ข่าวภูธร