รองพ่อเมืองสุโขทัยยกทีม ร่วมเหล่า

admin2

รองพ่อเมืองสุโขทัยยกทีม ร่วมเหล่ากาชาดวันหยุด ทำอาหารสดเป็นกำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ สู้ไปด้วยกัน
วันนี้ 1 ส.ค. นายสุชาติ ทีคะสุข รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย นางสาวพัชรอร วงศ์กำแหง รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย และนายชยชัย แสงอินทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย พร้อมด้วยนางพร้อมจันทร์ ทีคะสุข รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดสุโขทัย นางสาวพจนันท์ กองมาก ปฏิรูปที่ดินจังหวัดสุโขทัย พร้อมคณะหัวหน้าส่วนราชการ และคณะเหล่ากาชาดจังหวัดสุโขทัย ร่วมกันทำกิจกรรมวันหยุดวันอาทิตย์ ที่ 1 สิงหาคม 2564 ได้ใช้เวลาในวันหยุดกิจกรรมให้กำลังใจผู้ปฏิบัติงาน โดยมีรองผู้ว่าราชการทั้งสามท่าน และหัวหน้าส่วนราชการ ร่วมทำกิจกรรมและลงมือทำอาหารสลัดโรลปูอัด สลัดไก่ทอด จำนวน 110 กล่อง เพื่อนำไปสนับสนุนส่งมอบเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ ที่โรงพยาบาลสุโขทัย และโรงพยาบาลสนาม โรงแรมไพลิน ตั้งอยู่อำเภอเมืองสุโขทัย ในการที่บุคลากรทางการแพทย์ได้ทุ่มเทแรงใจ แรงกายในการดูแลและรักษาผู้ป่วย และผู้เข้ารับการกักตัว ในความดูแลของสถานที่ทั้ง 2 แห่ง
นอกจากนี้นายสุชาติ ทีคะสุข รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย กล่าวว่าทางผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย นายวิรุฬ พรรณเทวี และรองผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย ขอขอบคุณ หน่วยงานต่างๆ และที่สำคัญทางภาคเอกชนและประชาชนทั่วไปของจังหวัดสุโขทัย ที่ได้มอบและสนับสนุนสิ่งของต่างๆ และเตียงกระดาษจากภาคเอกชน และเตียงเหล็กจากกลุ่มนักธุรกิจ ชุดที่นอน เพื่อรองรับพี่น้องประชาชนที่ต้องกักตัวในสถานที่กักตัว (SQ) และศูนย์พักคอยและแยกกัก(CI) จังหวัดสุโขทัย จึงขอขอบคุณทุกภาคส่วนที่ช่วยบริจาคสิ่งของอุปโภคบริโภคและสนับสนุนวัสดุอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อสภาวการณ์การแพร่ระบาดของ Covid 19 มา ณ ที่นี้ด้วย

ด้านสถานการณ์โควิด 19 จังหวัดสุโขทัย วันที่ 1 สิงหาคม 2564 พบผู้ป่วยวันนี้ 90 ราย ติดเชื้อในจังหวัดสุโขทัย 16 ราย ติดเชื้อแล้วขอกลับมารักษา 38 ราย ตรวจเชื้อพบหลังกลับจากพื้นที่เสี่ยง 36 ราย ยอดสะสมทั้งหมด 2,116 ราย กำลังรักษา 762 ราย รักษาหายกลับบ้าน 1337 ราย เสียชีวิต 3 ราย สะสมรวม 19 ราย แบ่งผู้ป่วยเป็น อ.เมือง 28 อ.บ้านด่าน 11 อ.คีรีมาศ 5 อ.ศรีสัชนาลัย 15 อ.กงไกรลาศ 7 อ.ศรีสำโรง 6 อ.สวรรคโลก 4 อ.ศรีนคร 7 อ.ทุ่งเสลี่ยม 7 ราย

พงศ์เทพ สาคร สุโขทัย

Next Post

ผู้ว่าฯ พิษณุโลก มั่นใจ รพ.สนาม เพียง

Post Views: 467 ผู้ว่าฯ พิษณุโลก มั่นใจ รพ.สนาม เพ […]

ข่าวภูธร