ลำปางหนาวมาก !!!! ตำรวจลำปางพร้อมดูแลความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สิน ช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว   “แอ่วลำปาง อุ่นใจ ปลอดภัย ตำรวจลำปางหนา ยินดีต้อนฮับ”

admin

ลำปางหนาวมาก !!!! ตำรวจลำปางพร้อมดูแลความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สิน ช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว   “แอ่วลำปาง อุ่นใจ ปลอดภัย ตำรวจลำปางหนา ยินดีต้อนฮับ”

 


เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2562 เวลา 08.00 น. ตำรวจลำปาง นำโดย พลตำรวจตรี อนุชา อ่วมเจริญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง สถานีรถไฟนครลำปาง เจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัดสถานีตำรวจภูธรเมืองลำปาง เจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัดตำรวจรถไฟ เจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัดตำรวจท่องเที่ยว ร่วมประชาสัมพันธ์ให้ความเชื่อมั่นและเชิญขวนประชาชนและนักท่องเที่ยวที่เดินทางด้วยรถไฟผ่านสถานีรถไฟนครลำปาง

เที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวภายในจังหวัดลำปาง ได้อย่างอุ่นใจ รู้สึกปลอดภัย ได้รับการดูแลจากเจ้าหน้าที่ตำรวจลำปาง ที่พร้อมจะรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้แก่ประชาชนและนักท่องเที่ยวอย่างเต็มใจ ภายใต้สโลแกน”แอ่วลำปาง อุ่นใจ ปลอดภัย ตำรวจลำปางหนา ยินดีต้อนฮับ”ณ สถานีรถไฟนครลำปาง


พลตำรวจตรี อนุชา อ่วมเจริญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง กล่าวว่า “เพื่อเป็นการรณรงค์เชิญชวนนักท่องเที่ยว และการเป็นเจ้าบ้านที่ดี เจ้าหน้าที่ตำรวจลำปาง ยินดีและเชิญชวนนักท่องเที่ยวได้เดินทางท่องเที่ยวด้วยรถไฟ ในช่วงฤดูหนาวนี้ ซึ่งในลำปางมีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม สามารถนั่งรถม้าชมย่านเมืองเก่ากับวิถีชีวิตล้านนา  วัดเก่าแก่ เช่น

วัดลำปางหลวง วัดพระแก้วดอนเต้าฯ และสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ เช่น อุทยานน้ำตกแจ้ซ้อน ที่มีน้ำพุร้อน ศูนย์ฝึกลูกช้างและยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย และขอให้นักท่องเที่ยวได้อบอุ่นใจ มีความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน เมื่อเดินทางมาท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดลำปาง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจลำปาง ยินดีที่จะต้อนรับและดูแลความปลอดภัย

ภาวินันท์ บุตรหล้า ลำปาง/รายงาน

Next Post

มทบ.33 ร่วมประกอบพิธีบำเพ็ญกุศล ทำบุญตักบาตรอุทิศถวายแด่ ในหลวงรัชกาลที่ 9 และพิธีวางพวงมาลา ถวายบังคมพระบรมฉายาลักษณ์ ในหลวงรัชกาลที่ 9 จิตอาสาพัฒนาคลองแม่ข่า เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต

Post Views: 230 มทบ.33 ร่วมประกอบพิธีบำเพ็ญกุศล ทำ […]

You May Like

ข่าวภูธร