ศูนย์รวมข่าวสื่อออนไลน์ราชบุรี

admin2

ศูนย์รวมข่าวสื่อออนไลน์ราชบุรี
น ส พ.ทันใจนิวส์ อินไซด์ ทีวี
ข่าวดี ออนไลน์ไทยแลน์ นำเสนอ สภ.โพธารา จังหวัดราชบุรี พบตัวพี่เลี้ยงเด็กสองคนที่หายตัวไปพร้อม ด.ญ.สองคน จาก ตำบลคลองข่อย อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี พ่อแม่เด็กพยามโทรติดต่อ พีเลี้ยงเด็กแต่ติดต่อไม่ได้ จนรอมาถึงวันที่ 19 มิ.ย.64 เวลา 14.35 นพ่อแม่เด็กจึงได้เข้าแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.โพธาราม
กรณีพี่เลี้ยงเด็กพาเด็กหายตัวไป
สถานที่เกิดเหตุ ต.คลองข่อย อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ผู้เสียหาย น.ส.สุรินทร์ แอบเสมา  ผู้แจ้งความ แม่ของเด็ก นาย อำพล ลือบางใหญ่ พ่อของ ด.ญ.ธาราลักษณ์ นาเดีย ลือบางใหญ่ รายชื่อเด็กที่หายตัวไป1.ด.ญ.ชโรชา แอบเสมาโมเดล อายุ 4 ขวบ ด.ญ.ธาราลักษณ์ ลือบางใหญ่ นาเดีย อายุ 2 ขวบ พี่เลี้ยงคือ น.ส.รุ้งลาวัลย์ พุ่มบัว เป็นพี่สะใภ้ ผู้เสียหาย อายุ 40 ปี ใช้โทร ศัพท์หมายเลข 061-7241868 ใช้รถยามาฮ่าสปาร์คเก่าๆ ไม่ทราบทะเบียน ได้ขับรถพาเด็กไป และไม่สามารถติดต่อพี่เลี้ยงเด็กได้ตั้งแต่ วันที่ 16 มิ.ย.64 ตอนเย็น จนถึงปัจจุบัน จึงได้เดินทางมาแจ้งความที่ สภ.โพธาราม
ต่อมา วันที่ 22 มิ.ย.64 เวลา 07.00 น. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนหาข่าวติดตามสืบทราบว่า น.ส.รุ้งลาวัลย์ พุ่มบัว ผู้เป็นป้าสะใภ้ เป็นผู้ดูแรเด็กหญิง ทั้งสองคน ได้พาเด็กมาพักอยู่บ้านเช่า หมู่ 7 ต.บึงสามพัน อ.บึงสามพัน จังหวัดเพชรบูรณ จึงไปตรวจสอบพบ นางรุ้งลาวัลย์ พุ่มบัว อายุ 40 ปี อยู่ หมู่ 2 ต.คลองข่อย อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ด.ญ.ปิยะพร พุ่มบัว อายุ 13 ปี
ด.ญ.ชโรชา แอบเสมา อายุ4 ปี
จากการสอบถามนางรุ้งลาวัลย์ พุ่มบัว ให้การว่าตนเองเป็นผู้เลี้ยงดู ด.ญ.ชโรชา แอบเสมา และ ด.ญ.ธารารัตน์ ลือบางใหญ่ อยู่ที่บ้านพักในเขตตำบลคลองข่อย อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ต่อมา เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. 2564 เวลาประมาณ 06.00 น.เศษ ด.ญ.ชโรชา ด.ญ.ธารารัตน์ได้เล่นนำ้ในวงบ่อท่อซีเมนต์ แล้ว ด.ญ.ธารารัตน์ ได้จมน้ำเสียชีวิต รับสารภาพว่าได้ฝังศพไว้ที่บริเวณไร่อ้อย ม.2 ต.คลองข่อย อ.โพธาราม จ.ราชบุรี หลังจากนั้นได้ขับรถหลบหนีมาพักอยู่ที่ห้องเช่าดังกล่าวพร้อมกับเด็กหญิง 2 คน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวเดินทางมายัง สภ.โพธารามทำการสอบสวนต่อ ต่อมา ใน เวลา11.30 น. พล.ต.ต.ปรัชญา ประสานสุข ผบก.ภ.จว.ราชบุรี พ.ต.อ.ชูเกียรติ ภูกาบพลอย รอง ผบก.ภ.จว.ราชบุรี
รรท.ผกก.สภ.โพธาราม นายนพรัตน์ รัตนพานิช นายอำเภอโพธาราม พ.ต.ท.ธัชพล ว่องพานิช รอง ผกก.ป.สภ.โพธาราม
พ.ต.ท.รณภูมิ จิตปฐมพงศ์รอง ผกก.สอบสวน สภ.โพธาราม
พร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยศูนย์สว่างราชบุรีได้เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุบริเวณไร่อ่อย ม.2 ต.คลองข่อย อ.โพธาราม จังหวัดราชบุรี ตามที่ผู้ต้องหาได้ให้การรับสารภาพว่าได้นำศพ ด.ญ.ธารารัตน์ ไปฝังไว้
ผลการตรวจสถานที่เกิดเหตุพบ ศพ ด.ญ.ธารารัตน์ ห่อด้วยผ้าเช็ดตัวเชือกมัดไว้แล้วใส่ในถุงพลาสติกสีดำ 2 ถุง อยู่ในถุงปุ๋ยสีขาวฝั่งไว้ใต้ดินลึกประมาณ 1 ฟุต จึงได้นำศพส่งผ่าพิสูจน์ หาสาเหตุการเสียชีวิตที่ สถาบันนิติเวช ร.พ.ตำรวจ ส่วนนางรุ้งลาวัลย์ พุ่มบัว ป้าสะใภ้ผู้ดูแรเด็กทั้งสองเจ้าหน้าที่ไดนำตัวไปทำการสอบสวนและจะได้กล่าวแจ้งข้อหาต่อไป

สุเทพ นิ่มนวล สุรพันธ์ ตันกำเนิดประธีป อยู่แช่มจังหวัดราชบุรี รายงาน.

Next Post

จ.อยุธยา แถลงข่าวการจับกุมตัวผู้ต้องหา

Post Views: 135 จ.อยุธยา แถลงข่าวการจับกุมตัวผู้ต้ […]

ข่าวภูธร