ร้อยเอ็ด ชินกร แก่นคง นายอำเภอโพธิ์ชัย บูรณาการตำรวจ สภ.โพธิ์ชัย

admin2

ร้อยเอ็ด ชินกร แก่นคง นายอำเภอโพธิ์ชัย บูรณาการตำรวจ สภ.โพธิ์ชัย กวาดล้างผู้ค้าและผู้เสพยาบ้าในพื้นที่ อ.โพธิ์ชัย เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 12 มีนาคม 2564 ภายใต้การอำนวยการของนายชินกร. แก่นคง นายอำเภอโพธิ์ชัย ได้มอบหมายสั่งการให้ นายทรงศักดิ์ บุญชัยดุ้ง ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง พร้อมด้วย สมาชิกกองอาสารักษาดินแดน ได้ประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรโพธิ์ชัย นำโดย พ.ต.ท.กุศล แน่นเมือง พร้อมพวก ร่วมกันเข้าตรวจสอบพื้นที่เป้าหมาย ตามได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่ามีวัยรุ่นมั่วสุมเสพยาเสพติดภายในบ้านเลขที่ 195 หมู่ที่ 2 ตำบลอัคคะคำ อ.โพธิ์ชัย จึงนำมาซึ่งการจับกุมผู้ต้องหา 1 ราย คือ นาย(ตี๋) อายุ 36 ปี บ้านเลขที่ 10 หมู่ที่ 2 ต.ดอนจาน อ.ดอนจาน จ.กาฬสินธุ์ พร้อม ของกลาง
1. ยาบ้า สีส้มปนแดง เม็ดกลมแบน มีอักษร wy กำกับบนเม็ดยาด้านหนึ่งอีกด้านหนึ่งผิวเรียบ จำนวน 49 เม็ด ยาบ้า สีเขียวกลมแบน มีอักษร wy กำกับบนเม็ดยาด้านหนึ่งอีกด้านหนึ่งผิวเรียบ จำนวน 2 เม็ด บรรจุในถุงซิปล็อคสีชมพู
2. ยาบ้า สีส้มปนแดง เม็ดกลมแบน มีอักษร wy กำกับบนเม็ดยาด้านหนึ่งอีกด้านหนึ่งผิวเรียบ จำนวน 63 เม็ด ยาบ้า สีเขียวกลมแบน มีอักษร wy กำกับบนเม็ดยาด้านหนึ่งอีกด้านหนึ่งผิวเรียบ จำนวน 2 เม็ด บรรจุในถุงซิปล็อคสีฟ้า. รวมยาบ้า

116. เม็ด 3. อาวุธปืนปากกา จำนวน 1 กระบอก 4. เครื่องกระสุน ขนาด 5.56 มม. จำนวน 3 นัด 5. กระสุน ขนาด .38 มม. จำนวน 28 นัด 6. ผลการตรวจปัสสาวะ จำนวน 1 แผ่นโดยกล่าวหาว่า
1. มียาเสพติดให้โทษประเภท ๑ เมทแอมเฟตามีนไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย 2. เสพยาเสพติดให้โทษประเภท ๑ เมทแอมเฟตามีน โดยผิดกฎหมาย 3. มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนโดยไม่ได้รับอนุญาตจากนายทะเบียน
แจ้งข้อหา,สิทธิ์ให้ผู้ต้องหาทราบ นำผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพงส.ฯ สภ.โพธิ์ชัย ภ.จว.ร้อยเอ็ดเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

กล่อง กิตติศักดิ์/รายงาน

Next Post

จ.แพร่ หลานสาวสุดแค้น ด่ายับนายชวนฯ ผู้เป็นลุง ใช้ปืนยิงพ่อดับ ทั้งที่ให้ข้าวให้น้ำมาตลอด

Post Views: 788 จ.แพร่ หลานสาวสุดแค้น ด่ายับนายชวน […]

ข่าวภูธร