ร้อยเอ็ด หนุ่ม น้อยใจแฟนสาว ผูกคอตัวเองดับคาบ้านพักริมบึง ที่.โพนทอง

admin2

ร้อยเอ็ด หนุ่ม น้อยใจแฟนสาว ผูกคอตัวเองดับคาบ้านพักริมบึง ที่.โพนทอง
เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 9 มีนาคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพนทอง ภ.จว.ร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งเหตุชายผูกคอตายในบ้านพัก ริมบึงโพนทองใหม่ ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนโพนทอง – เมยวดี บ้านดอนหม่วย หมู่ 11 ตำบลแวง อำเภอโพนทอง จังหวัดร้อยเอ็ด หลังรับแจ้งจึงรีบไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และกู้ภัยอโสกเดินทางเข้าตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านน้อคดาวริมบึงน้ำ พบร่างของนาย อิสระพงษ์ พละสุ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31 ม.1 ต.แวง อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด นอนหงายเสียชีวิตอยู่กับพื้นตรงชายคาบ้าน ในสภาพศพลิ้นจุกปาก ที่ลำคอมีรอยรัดแดงช้ำ สวมใส่กางเกงยีนส์ ที่ไม้ปั้นลมปั้นทรายด้านบนบ้านได้พบเชือกผ้าผูกเปลนอนผูกติดที่ไม้ปั้นลมปั้นทรายด้านบนบ้านร่องรอยการถูกตัดจนขาด
จากการสอบถามพี่สาวของผู้ตาย ที่กอดร่างร่ำให้ปริ่มจะขาดใจ ได้เล่าว่า แฟนสาวผู้ตายคบหาประมาณปีได้ เดินมาหาช่วงบ่ายๆวานนี้น่าจะทะเลาะกัน เพราะแฟนสาวหนีกลับบ้าน จนกระทั่งในช่วงเช้าพ่อได้เดินลงมาจะเรียกไปทานข้าวเช้า แต่เมื่อมาถึงพบผูกตายคอตัวเองกับไมัชายคาบ้าน จึงได้รีบตะโกนให้เพื่อนบ้านมาให้การช่วยเหลือ และตัดเชือกนำร่างผู้ตายลงมาที่พื้น แต่พบว่าได้เสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ซึ่งญาติไม่ติดใจใดๆ จนท.ตำรวจจึงมอบร่างที่ไร้วิญญาณไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป
สุเทพ ลอยแก้ว/รายงาน

Next Post

จ. เชียงราย ผบ.มทบ.37 มอบหมายนฝ.นศท.มทบ.37 จิตอาสาพระราชทาน

Post Views: 546 จ. เชียงราย ผบ.มทบ.37 มอบหมายนฝ.นศ […]

ข่าวภูธร