.แพร่ เลือกตั้งนายกและ สท.ต.ห้วยหม้าย อ.สองฯ เข้มข้น กลุ่มฮักห้วยหม้าย

admin2

จ.แพร่ เลือกตั้งนายกและ สท.ต.ห้วยหม้าย อ.สองฯ เข้มข้น กลุ่มฮักห้วยหม้าย นำโดย นายเทียนชัย พลายกลาง ผู้สมัครนายกเทศมนตรี เบอร์ 2 ลงพื้นที่พบปะพี่น้องอย่างต่อเนื่อง ตอบรีบเี สานงานต่อบรรยากาศการเสียงเลือกตั้งนายกและสท.เทศบาลตำบลห้วยหม้าย อ.สอง จ.แพร่ เป็นอย่างเข้มข้น กลุ่มฮักห้วยหม้าย นำโดย นายเทียนชัย พลายกลาง (อดีตนายกฯ) ผู้สมัครนายกเทศมนตรี เบอร์ 2 พร้อมผู้สมัครสมาชิกสภาฯ เบอร์ 7, 8, 9, 10, 11, 12 ลงพื้นที่พบปะพี่น้องอย่างต่อเนื่อง หลังจากทางคณะกรรมการการเลือกตั้งจังหวัดแพร่ รับรองอย่างเป็นทางการกลุ่มการเมืองเริ่มมาพบปะพี่น้องประชาชนในพื้นที่ กลุ่มฮักห้วยหม้าย นำโดย นายเทียนชัย พลายกลาง ผู้สมัครนายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลห้วยหม้าย เบอร์ 2 พร้อมกับทีมงาน ผู้สมัคร เบอร์ 7, 8, 9, 10, 11, 12 ออกเยี่ยมเยือน และ แนะตัวกับทาง ป่อแม่ปี่น้องชาวบ้าน ขอขอบคุณทุกกำลังใจในกัลยาณมิตร ไมตรี รอยยิ้ม และคำอวยพร ที่มีให้กับ กลุ่มฮักห้วยหม้าย ของเฮา โปรดไว้ใจกระผมและทีมงาน สานงานต่อ ก่องานใหม่ เพื่อพัฒนาตำบลห้วยหม้าย จริงจัง จริงใจ รับใช้ประชาชน ประสานงานภาครัฐ พัฒนาท้องถิ่น

บรรยากาศการลงพื้นที่ เพื่อพบปะ ป่อ แม่ ปี่ น้อง บ้านห้วยขอน หมู่ที่ 14 ซึ่งก็ได้เสียงตอบรับ เป็นอย่างดีเช่นเคย การลงพื้นที่ในครั้งนี้นอกจากจะได้แนะนำตัวทีมผู้สมัครแล้ว ยังถือโอกาสได้รับฟังคำชี้แนะ และปัญหาของปี่น้องในพื้นที่ รวมทั้งได้ไปดูโครงการขุดเจาะบ่อน้ำบาดาล ด้วยใจที่ห่วงใยปากท้องและความเป็นอยู่ของปี่น้องเฮา

เรามีความมุ่งมั่น และตั้งใจจริง เพื่อพัฒนาเทศบาลตำบลห้วยหม้ายของเฮา บนพื้นฐานความสามัคคีของปี่น้องประชาชน
สุดท้ายก็ต้องขอฝากทีมผู้สมัครกลุ่มฮักห้วยหม้ายไว้ในอ้อมอกอ้อมใจปี่น้องด้วย
เรามีความมุ่งมั่น และตั้งใจจริง เพื่อพัฒนาเทศบาลตำบลห้วยหม้ายของเฮา บนพื้นฐานความสามัคคีของปี่น้องประชาชน มาด้วยใจจริง บริการอย่างจริงใจ พัฒนาสู่ยุคใหม่ เพื่อความเจริญยิ่งขึ้น ของคนบ้านเฮา วันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564 เวลา 08.00 – 17.00 น.อย่าลืมไปใช้สิทธิกันนะจ้าวไม่ซื้อสิทธิขายเสียง เสียงบริสุทธิ์ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของคนบ้านเรา

ธีรพงษ์ ธงออน/แพร่

Next Post

อบจ.พิษณุโลก ร่วมกับอำเภอวังทองและชาวบ้าน ต.แก่งโสภา สร้างทำนบกั้นลำน้ำ

Post Views: 429 อบจ.พิษณุโลก ร่วมกับอำเภอวังทองและ […]

ข่าวภูธร