เมืองคนสวย อ.โพธาราม แหล่งพักผ่อนออกกำลังกายยามเย็น ที่ริมเขื่อน แม่น้ำ

admin2

เมืองคนสวย อ.โพธาราม แหล่งพักผ่อนออกกำลังกายยามเย็น ที่ริมเขื่อน แม่น้ำแม่กลอง ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ได้รับการสนับสนุนจาก สจ.เส็งชัยทิพย์ กมลพันธ์ทิพย์ เชิญนำครอบครัวมาผักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศ ที่แสนจะเคร่งเครียดกับเหตุการณ์โควิด 19 เชิญออกมาพักผ่อนที่ริมเขื่อนแม่น้ำแม่กลองเทศบาลเมืองโพธารามตั้งแต่ เวลา 18.00 น
ถึง 21.00 น เพื่อออกกำลังกายและคลายเครียดกับเหตุการณ์วิกฤต covid-19 ด้วยบรรยากาศที่ปลอดโปร่งจากสายน้ำที่มีลมพัดผ่านเอาความสดชื่นบรรยากาศดีๆ มาสู่ร่างกายพร้อมชมการแสดงเปิดหมวกสเปเซียล วันศุกร์ที่ 26 นี้ จากศิลปินผู้มีดนตรีในหัวใจ กับดนตรีสไตร์โฟล์คจากนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ได้ฤกษ์ประทะ กลับเวทีจากราชสีห์ดอนทรายเย็นศุกร์ที่ 26 วัน

มาฆบูชารู้กันแน่ สถานที่ปลอดภัย สวมใส่ใส่แม็กผ่านตรวจจุดคัดกลอง เย็นนี้พบกันด้วยความปลอดภัย สำหรับเสาร์ที่ 27 ก.พ.นี้ ท่านจะได้ชมการแสดง ศิลปะวัฒนธรรมโขนเด็ก จากเด็กๆ ร่วมกันเผยแพร่ศิลปะและวัฒนธรรมออกสู่สายตาคนทั่วโลก และยังได้นำครอบครัวมาออกกำลังกายเพื่อความสดชื่นแข็งแรงของร่างกายโดยได้รับการสนับโครงการ รักษาสุขภาพ และออกกำลังกาย ของเมืองคนสวยโพธาราม จาก อดีต สส.จังหวัดราชบุรี .ชัยทิพย์ (สจ.เส็ง) กมลพันธ์ทิพย์ ผู้พร้อมที่จะมอบความสุขให้กับประชาชนชาวโพธาราม ที่เดินทางมาร่วมออกกำลังกาย ณ.ริมเขื่อนแม่น้ำแม่กลอง ในวัน ศุกร์ เสาร์ และวันอาทิตย์ ไม่ควรพลาด กิจกรรมดีๆยังมีอีกมากนะจะบอกให้

สุเทพ นิ่มนวล สุรพันธ์ ตันกำเนิด
จ.ราชบุรี รายงาน

Next Post

จ.ราชบุรี/ ู้สมาคมเครือข่ายอาสาพัฒนาประเทศไทยให้ความรในเรื่องน้ำEM.

Post Views: 274 จ.ราชบุรี/ ู้สมาคมเครือข่ายอาสาพัฒ […]

ข่าวภูธร