เลือกตั้ง นายกและสท.ป่าแมต เข้มข้น สุภวัฒน์ ศุภศิริ อ้อนเลือก นายก เบอร์ 1

admin2

เลือกตั้ง นายกและสท.ป่าแมต เข้มข้น สุภวัฒน์ ศุภศิริ อ้อนเลือก นายก เบอร์ 1 กลุ่มรวมพลังป่าแมต สท.เขต 1 เบอร์ 1- 6 และเขต 2 เบอร์​ 10 – 15 ยกทีมบรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งนสยกและสท.ต.ป่าแมต เข้มข้น กลุ่มการเมืองต่างลงพื้นที่อย่างต่อเนื่องนายสุภวัฒน์ ศุภศิริ ผู้สมัครนายก เบอร์ 1 กลุ่มรวมพลังป่าแมต ลงพื้นที่ อ้อนพี่น้องชาวบ้านในบ้านน้ำชำ หมู่ 2 ต.ป่าแมต อ.เมืองแพร่ จ.แพร่ อ้อนให้เลือกแบบยกทีม นายก เบอร์ 1 และ สท.เขต 1 เบอร์ 1- 6 และเขต 2 เบอร์​ 10 – 15 สท.ยกทีม นายสุภวัฒน์ ศุภศิริ ผู้สมัครนายก เบอร์ 1 กล่าวว่า บ้านน้ำชำ บ้านนี้ถูกละเลยเรื่องถนนหนทาง เมื่อวานกลุ่มรวมพลังป่าแมต​ นายกฯ​ เบอร์​ 1​ และ​สท.​เบอร์​ 1- 6 ได้เข้าพื้นที่ ขอคะแนน กับพี่น้องบ้านน้ำชำหมู่ที่ 2 ตำบลป่าแมต บ้านน้ำชำเป็นบ้านที่อยู่ปลายสุดของตำบลป่าแมตก่อนจะขึ้นเขาข้ามไปอำเภอลอง

​ พวกเราใช้เวลาช่วงเย็นซึ่งเป็นเวลาที่คนพักผ่อนอยู่บ้านหลังเลิกงาน​เดินพบปะพี่น้อง พลางได้กลิ่นหอมจากการทำกับข้าวมื้อเย็นของพี่น้องบ้านน้ำชำตลอดเส้นทาง…ท้องร้องกันเลยทีเดียวครับ​ อาหารที่ฮิตมากช่วงนี้น่าจะเป็นเมนูผักเฮี้ยก​ เพราะทำเกือบทุกบ้านจากการเดินเท้าตลอดเส้นทางในพื้นที่หมู่ 2 บ้านน้ำชำ ตำบลป่าแมต ทำให้พวกเรา กลุ่มรวมพลังป่าแมต​ ได้เห็นถึงปัญหาว่า นอกจากจะขาดแคลนน้ำเพื่อการเกษตรแล้ว


ปัญหาเรื่องถนนหนทางความสะดวกสบายในการสัญจรยังคงเป็นอีกหนึ่งปัญหาหลักของพ่อแม่พี่น้องบ้านน้ำชำถนนที่ใช้เดินทาง ในบ้านน้ำชำขรุขระ บางเส้นทางที่ผ่าน หน้าบ้าน หน้าวัด ยังคงเป็นถนนหินคลุกอยู่ ทำให้พี่น้องบ้านน้ำชำ เดินทางได้ ไม่สะดวกสบายนัก เป็นฝุ่น และ เสี่ยงจะเกิดอุบัติเหตุอันตรายต่อผู้ขับขี่ได้ กลุ่มรวมพลังป่าแมต มีนโยบาย ที่อยาก​พัฒนาคุณภาพชีวิตด้านความปลอดภัยในชีวิตตลอดจนถึงการเดินทางขับขี่ เราเห็นว่า ปัญหาด้านนี้ส่งผลโดยตรงถึงคุณภาพชีวิตของพ่อแม่พี่น้องตำบลป่าแมต คุณภาพชีวิตที่ดี ควรจะเริ่มจาก น้ำไหล ไฟสว่าง​ ถนนหนทางปลอดภัย​ ไร้ฝุ่น

พวกเราอยากยกระดับคุณภาพชีวิต ให้กับพี่น้องตำบลป่าแมต

นายสุภวัฒน์ ศุภศิริ ผู้สมัครนายก เบอร์ 1 กล่าวว่า การเลือกตั้ง 28 มีนาคมนี้ โปรดเลือก กลุ่มรวมพลังป่าแมตยกทีม!!!
นายกฯ​ เบอร์ 1 สท.เขต 1 เบอร์ 1- 6
สท.เขต 2 เบอร์​ 10 – 15

ธีรพงษ์ ธงออน/แพร่

Next Post

พะเยา  อลังการ! ขบวนเรือ ตานข้าวทิพย์ถวายพระเจ้าตนหลวง’ พระคู่บ้านคู่เมือง

Post Views: 190 พะเยา  อลังการ! ขบวนเรือ ตานข้าวทิ […]

ข่าวภูธร