เลือกตั้ง นายก และสท.ป่าแมต คึกคัก กลุ่มรวมพลังป่าแมต “สุภวัฒน์ ศุภศิริ” ผู้

admin2

เลือกตั้ง นายก และสท.ป่าแมต คึกคัก กลุ่มรวมพลังป่าแมต “สุภวัฒน์ ศุภศิริ” ผู้สมัครนายกฯ​ เบอร์​ 1 และสท.เขต1 เบอร์1-6 เขต 2 เบอร์​ 10 -15 เราเริ่มต้นเอาฤกษ์เอาชัย กับการเดินขอคะแนนกับพี่น้องชาวบ้านมหาโพธิ์ ซึ่งเป็นบ้านที่อยู่ของผมผู้สมัครนายกเทศมนตรี ต.ป่าแมต นายสุภวัฒน์ ศุภศิริ กลุ่มรวมพลังป่าแมต ผู้สมัครนายกฯ​ เบอร์​ 1 และสท.เขต1 เบอร์1-6 เขต 2 เบอร์​ 10 -15 กล่าวว่าบ้านมหาโพธิ์…ประตู๋สู่หล่ายต่า ตำบลป่าแมต เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา พวกเรากลุ่มรวมพลังป่าเเมต ได้เริ่มต้นเดินแห่ขบวนหาเสียง​ ขอคะแนนกับพี่น้องบ้านมหาโพธ์ให้ นายกฯ​ เบอร์​ 1 และ เขต 1 สท. เบอร์ 1-6 และเขต 2 เบอร์​ 10 – 15 เราเริ่มต้นเอาฤกษ์เอาชัย กับการเดินขอคะแนนกับพี่น้องชาวบ้านมหาโพธิ์ ซึ่งเป็นบ้านที่อยู่ของผมผู้สมัครนายกเทศมนตรีตำบลป่าแมต เบอร์ 1 อีกด้วย

ขอขอบคุณพ่อแม่พี่น้องบ้านมหาโพธิ์ทุกๆท่าน ที่ให้การตอบรับ ผมและกลุ่มรวมพลังป่าแมต อย่างใกล้ชิดและอบอุ่นเหมือนเป็นลูกเป็นหลานท่าน
พวกเรารู้สึกซาบซึ้งและประทับใจมากๆครับ เมื่อพูดถึงบ้านมหาโพธิ์…บ้านมหาโพธิ์คือประตูสู่ตำบลป่าแมต เป็นพื้นที่ที่ใกล้ตัวเขตเมืองของจังหวัดแพร่มากที่สุด ห่างกันเพียงแม่น้ำกั้น หากแต่ถ้ากลับมามองในด้านเรื่องวิถีชีวิตของพี่น้องประชาชน จะเห็นได้ว่ามีความแตกต่างกับในเขตเมือง เนื่องจากยังมีการดำเนินชีวิตแบบชุมชนเกษตร ที่อยู่กันเป็นครอบครัวใหญ่ ทำให้เวลาไปพบแต่ละบ้านเรือน จะได้พบกับผู้สูงวัยอยู่ตลอด มันทำให้พวกเรากลุ่มรวมพลังป่าแมต อยากจะเข้ามาช่วยพัฒนา ยกระดับคุณภาพชีวิต ของพ่อแม่พี่น้องบ้านมหาโพธิ์ให้ดีขึ้น ให้ได้รับการบริการ และการดูแลจากทางเทศบาล อย่างทั่วถึงและทั่วหน้า

พวกเราอยากจะหาอาชีพเสริม ช่วยส่งเสริมในเรื่องการสร้างรายได้ให้กับพ่อแม่พี่น้อง ให้ได้สามารถมีของเข้าไปขายในตัวเมืองและสามารถทำกำไร กลับมาช่วยเศรษฐกิจในตำบลป่าแมต ต่อไป ซึ่งพื้นที่ในบ้านมหาโพธิ์ ทั้งหมู่ 5 หมู่ 9 หมู่ 15 ยังมีศักยภาพที่สามารถทำอะไรต่อมิอะไรได้อีกเยอะแยะ พวกเราอยากส่งเสริมด้านการขาย เนื่องจากพวกเราก็อยู่ใกล้กับ เขตตัวเมืองมากกว่าพื้นที่อื่น หมายความว่าเราอยู่ใกล้กับตลาดและการขนส่งมากกว่าพื้นที่อื่นและเป็นข้อดีข้อได้เปรียบของบ้านมหาโพธิ์ นายสุภวัฒน์ ศุภศิริ กลุ่มรวมพลังป่าแมต ผู้สมัครนายกฯ​ เบอร์​ 1 และ เขต 1 สท. เบอร์ 1-6 และเขต 2 เบอร์​ 10 – 15 สิ่งเหล่านั่นคืออีกหนึ่งเป้าหมายหลักของกลุ่มรวมพลังป่าแมต​ ที่อยากจะเข้ามาเน้น ในเรื่องการส่งเสริมการสร้างรายได้ และการสร้างระบบเศรษฐกิจที่ดี ให้กลับ ตําบลป่าแมตโดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านมหาโพธิ์ ให้พ่อแม่พี่น้องได้มีชีวิตกันอย่าง อยู่ดี​ กินดี​ และมีสุขโปรดให้โอกาสพวกเราได้ทำงาน เพื่อพัฒนาตำบลป่าแมต และเพื่อดูแลรับใช้พ่อแม่พี่น้องตำบลป่าแมตทุกคน…โปรดเลือก กลุ่มรวมพลังป่าแมต…ยกทีม!!!นายก​ เบอร์​ 1 สท.​ เขต. 2 เบอร์​ 10 – 15สท.เขต.1 เบอร์​ 1 – 6

ธีรพงษ์ ธงออน/แพร่ รายงาน

Next Post

โรงเรียนกีฬา อบจ.พิษณุโลก จัดกิจกรรมเข้าค่ายพักแรมลูกเสือ-เนตรนารี ประจำปี

Post Views: 162 โรงเรียนกีฬา อบจ.พิษณุโลก จัดกิจกร […]

ข่าวภูธร