จ.แพร่ พัฒนพงษ์นวล พงษ์นวล นายกสมาคมอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยแพร่ นำอา

admin2

จ.แพร่ พัฒนพงษ์นวล พงษ์นวล นายกสมาคมอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยแพร่ นำอาสาสมัครฯ แจ้งความดำเนินคดีกับ บอย แม่คำมี นักเลงบ้านแม่คำมีกร่างประกาศศักดา ทำร้ายเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยแพร่ นักเรียน ม.2 เจ็บหนัก หลังเหตุรถเฉี่ยวชน จากเหตุการณ์ทำร้ายเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกูภัยแพร่ ขณะกลับจากช่วยผู้บาดเจ็บเข้าห้ามปรามระหว่างญาติคนเจ็บกับคู่กรณีขับรถชนถูกคนขับรถทำร้ายจนเจ็บรายนี้เกิดขึ้น เมื่อเฟชบุ๊ค เหตุเตือนภัยแพร่ ใช้ชื่อ นุช จิรนุช นำมาโพสข้อความว่า น้องกู้ภัยแพร่ นักเรียน ม.2 โดนเตะ ต้องแอดมิท โรงพยาบาลแพร่ เหตุการณ์นี้เมื่อ 01.00 น.วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 รถกระบะชนรถจักรยานยนต์ มีผู้บาดเจ็บอาการสาหัส 2 ราย รถกระบะชนแล้วไม่อยู่จุดเกิดเหตุ ทางญาติของคนเจ็บขับขี่จักรยานยนต์ตามหาจนเจอรถกระบะบริเวณหน้าโรงพยาบาลแพร่จึงจอดรถจักรยานยนต์เข้าไปถาม ชนน้องเราทำไม ต่างฝ่ายไม่พอใจจึงใช้กำลังชกต่อยกัน คนขับรถกระบะเห็นท่าสู้ไม่ไหวจึงโทรศัพท์ เรียกเพื่อนมาเสริมกำลัง ทางอาสาสมัครกู้ภัยแพร่ นำส่งผู้บาดเจ็บเคสอุบัติเหตุโรงพยาบาลแพร่ หลังทางอาสาสมัครกู้ภัยแพร่ ส่งคนเจ็บเสร็จและเห็นเหตุการณ์ จึงช่วยกันห้ามให้ทั้งสองฝ่ายแยกย้าย สร้างความไม่พอใจให้กับคนขับรถกระบะ(คนขับกระบะเมาสุรา)หลังจากคู่กรณีที่ขับขี่จักรยานยนต์แยกย้ายไปฝ่ายคนขับรถกระบะกับเพื่อนๆก็หันมาเล่นงานอาสาสมัครกู้ภัยเป็นอันดับต่อไป ซึ่งทางอาสาสมัครกู้ภัยที่ตัวใหญ่ร่างกายแข็งแรงก็ทนมือทนเท้าได้ แต่น้องกู้ภัยตัวเล็กเข้าไปเพื่อห้ามเขา โดนบาทาคนขับรถกระบะไป 3 ครั้ง ต้องบอกว่าคนขับรถกระบะตัวใหญ่มาก ตลอดการชกต่อยก็ประกาศศักดาว่าตัวเองเป็นใคร บ้านอยู่ไหนผลปรากฎ กู้ภัยเจ็บ 3 แอดมิท1เรื่องใหญ่เมื่อ แอดมินเชนเชนรายงานหา นุช เราคงเจอกันที่ศาล ทีมงานของนุชพวกเรามือกฎหมาย ฉะนั้นคุณเตรียมข้อแก้ต่างไปให้ดี พยานปาก พยานคลิป มีมากพอ ที่เราจะได้ต่อสู้กันทางชั้นศาลการที่ที่อาสาสมัครกู้ภัยออกช่วยเหลือคนเจ็บก็เพื่อนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล คำนึงถึงชีวิต คำนึงถึงความปลอดภัยน้องกู้ภัยคนที่นอนโรงพยาบาลขอให้ปลอดภัยนะคะ ส่วนเรื่องทางกฎหมาย ทางเราจะดำเนินการอย่างไรต่อไปนั้นนุชรอให้แอดมินเชนเชนสรุปส่งมาอีกทีหมายเหตุหากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องการคลิปเหตุการณ์ทั้งหมดติดต่อรับคลิปได้ที่แอดมินเชนเชนเบอร์ติดต่อ 062 959 2519

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อก่อนหน้านั้นเวลา 00.30 ของวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 ได้มีอุบัติเหตุ รถยนต์ชนรถจยย.ที่บริเวณสี่แยกเหมืองหิต โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ญาตินำส่งร.พ.แพร่ส่วนรถยนต์คู่กรณีได้ขับหลบหนีและป้ายทะเบียนรถได้ตกไว้ในที่เกืดเหตุ ทางญาติผู้บาดเจ็บได้เก็บไว้ และมีการติดตามรถยนต์ กลุ่มญาติๆนำผู้บาดเจ็บมารักษษที่ร.พ.แพร่ ทางคู่กรณี ได้ติดตามมาที่ร.พ.แพร่ ญาติผู้บาดเจ็บจำได้จึงเข้าไปต่อว่าเกิดชุลมุนกันขึ้น

เมื่อเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยและเจ้าหน้าที่กู้ภัย มีน้องโต้ น้องดุ่ย น้องบูม น้องโก้ น้องคิว น้องไม้ มาพบเข้าจึงห้ามปราม ทำให้คนขับรถยนต์ไม่พอใจ ประกาศศักดาว่า กู บอย แม่คำมี หรือ บอย อรรอสติดคุกมา 4 ปี บอย อีรอส และทำร้ายเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยแพร่ จนได้รับบาดเจ็บ น้องโด้น้องดุ่ยเข้าร.พ. ตำรวจสายตรวจ และ ร.ต.อ.ณัฐพงศ์ แสงมณี รองสว.สอบสวน สภ.เมืองแพร่ พนักงานสอบสวนประจำ สภ.เมืองแพร่ จึงเดินทางมาที่เกิดเหตุ เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 21 ก.พ.64 นายพัฒนพงษ์นวล พงษ์นวล นายกสมาคมอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยแพร่ นำเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยแพร่ เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.ณรงค์ ซ่อนกลิ่น รองสว.สอบสวน สภ.เมืองแพร่ พนักงานสอบสวนประจำวัน สภ.เมืองแพร่ เพื่อให้ดำเนินคดีกับชาย 2 คน ที่เมาเหล้า แล้วเข้าทำร้ายเจ้าหน้าที่กู้ภัยแพร่ ซึ่งเข้าไปห้ามปราม ขณะถูกคู่กรณีทำร้ายร่างกาย ที่บริเวณหน้า รพ.แพร่ จนทำให้มีกู้ภัย ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 6 คน ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ติดตามตัวมาดำเนินคดีด้วย

ธีรพงษ์ ธงออน/แพร่ รายงาน

Next Post

สุโขทัย-นำร่องการผสมเทียมโคเนื้อ (แม่พันธุ์) แก้ไขปัญหาความยากจนให้เกษตรกร

Post Views: 220 สุโขทัย-นำร่องการผสมเทียมโคเนื้อ ( […]

ข่าวภูธร