นายดำรงเกียรติ กิตติประภัสร์” (นายกฯ) เดี่ยว อดีตรองนายกฯ เปิดตัวทีมบริหาร

admin2

นายดำรงเกียรติ กิตติประภัสร์” (นายกฯ) เดี่ยว อดีตรองนายกฯ เปิดตัวทีมบริหาร กลุ่มเด่นชัยคุณธรรม” อย่างเป็นทางการ1. นายดำรงเกียรติ กิตติประภัสร์ (นายกฯ) เดี่ยว อดีตรองนายกฯ2. นายนิคม ชุ่มใจ (รองนายกฯ) อดีต ประธานสภาเทศบาล3. นางสุนันทา ศิริวาท (รองนายกฯ) หมอยุ้ย อดีต พยาบาลวิชาชีพชำนาญการวุฒิบัติ พยาบาลเฉพาะทาง การพยาบาลจิตเวชและสุขภาพจิต โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชเด่นชัย4. นายสานิต กาศสนุก (ที่ปรึกษา) ลุงนวล อดีต สท.5. นส. ธชพรรณ ไหวคิด (เลขา) น้องอ้อ (คนรุ่นใหม่) นักธุระกิจ เจ้าของประชันอินเตอร์ฟู้ดนายดำรงเกียรติ กิตติประภัสร์ (นายกฯ) เดี่ยว อดีตรองนายกฯ บอกว่า

ขอให้ทุกคนมั่นใจ ผมและทีมงานทุกคนขออาสามาร่วมกันพัฒนาเด่นชัย เพราะเด่นชัยคือบ้านเกิดของพวกเราครับเราเกิดที่เด่นชัย เราอยู่ที่เด่นชัย เราอยากทำในสิ่งที่ดีดีให้เกิดขึ้นที่เด่นชัย เพื่อให้ลูกหลานของพวกเราในอนาคตข้างหน้า

ผมและทีมงานบริหาร ไม่มีธุระกิจและอาชีพรับเหมา ทั้งในอดีต ปัจจุบัน เรามีแต่ความตั้งใจมาทำงานรับใช้ให้กับทุกท่าน หากท่านให้โอกาสโปรดเลือกกลุ่มเด่นชัยคุณธรรม เลือกนายก เบอร์ 2 เลือก สท. เขต 1 เบอร์ 7,8,9,10,11,12 เลือก สท. เขต 2 เบอร์10,11,12,13,14,15โปรดเลือกยกทีม ทำงานเป็นทีมประชาชนมีส่วนร่วมช่วงเช้าที่ผ่านมา นายดำรงเกียรติ กิตติประภัสร์ นายกฯ เดี่ยว อดีตรองนายกเทศมนตรีตำบลเด่นชัยได้ออกพบปะพี่น้องประชาชนในตลาดสดเทศบาลตำบลเด่นชัยได้รับการตอบรับจากพี่น้องประชาชนในพื้นที่อย่างท่วมท้น บรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น ทุกคนเข้ามาแสดงความยินดี ความดีใจมากที่เสนอตัวเองเข้ามาทำงานปกป้องผลประโยชน์ให้กับคนในเทศบาลตำบลเด่รชัย ชาวบ้านพร้อมที่จะเลือกมาเป็นผู้บริหารเทศบาลตำบลเด่นชัยเพื่อปกป้องผลประโยชน์ให้กับพี่น้องในเขตเทศบาลตำบลเด่นชัยต่อไป

ธีรพงษ์ ธงออน/แพร่

Next Post

นายก อบต.บ้านหนุน พร้อมคณะผู้บริหาร เยี่ยมบ้านผู้พิการและยากไร้ เพื่อให้ความ

Post Views: 341 นายก อบต.บ้านหนุน พร้อมคณะผู้บริหา […]

ข่าวภูธร