สุโขทัย-หนุ่มเจ้าของสวนสนุกเคลื่อนที่วัย 39 ปี ซิ่งรถยนต์อีซูซุเสียหลักรถแหกโค้งปราบเซียนดับอนาถ

admin2

สุโขทัย-หนุ่มเจ้าของสวนสนุกเคลื่อนที่วัย 39 ปี ซิ่งรถยนต์อีซูซุเสียหลักรถแหกโค้งปราบเซียนดับอนาถ

ร.ต.ท. เสมา วัฒนา รอง สว สอบสวน สภ.ศรีสัชนาลัย ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถยนต์เสียหลักลงข้างทางมีผู้เสียชีวิต ถนนสายศรีสัชนาลัย-สวรรคโลก บริเวณโค้งบ้านปางถ่านหมู่ 8 ตหนองอ้อ อำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุผมกับเจ้าหน้าที่แพทย์เวรโรงพยาบาลศรีสัชนาลัยและหน่วยกู้ภัยเทพนิมิตรศรีสัชนาลัย
ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ isuzu mu-7 สีเทา หมายเลขทะเบียน กฉ 8948 พะเยา สภาพรถพังยับเยิน ให้เกียร์ตกอยู่กลางถนน ใกล้กับตัวรถพบศพชายส่งกางเกงยีนส์ใส่เสื้อแขนยาวลายแดงขาวนอนเสียชีวิตคว่ำหน้าอยู่ จากการตรวจสอบของแพทย์มีความเห็นว่าเสียชีวิต จากการตรวจสอบหลักฐานทราบชื่อว่านายศราวุธ หล่ำแสง อายุ 39 ปี เป็นชาวจังหวัดลำปาง จากการสอบถามนายบีซึ่งเป็นน้องชายของนายศราวุธ เล่าให้ฟังว่านายศราวุธขับรถยนต์ออกจากวัดหนองโว้งอำเภอสวรรคโลกกำลังขับรถมุ่งหน้าจะไปยังจังหวัดลำปาง

เพื่อจะกลับไปหาครอบครัว จนมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งรถยนต์ได้เสียหลักตกข้างทางทำให้ตนเองเสียชีวิตดังกล่าวปกติพี่ชายตนเองเป็นคนขับรถค่อนข้างเร็วจึงเบื้องต้นสันนิษฐานว่าขับรถมาด้วยความเร็วหรืออาจจะหลับประกอบกับในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการเหยียบเบรคแต่อย่างใดสำหรับโค้งปางถ่านนี้ชาวบ้านเรียกชื่อโค้งนี้ว่าโค้งปราเซียนเพราะมีอุบัติเหตุเจ็บและตายบ่อยครั้ง

พงศ์เทพ สาคร สุโขทัย

Next Post

ทำนารวยช้า หนุ่มสุโขทัยฝังยาบ้าไว้ข้างบ้าน สุดท้ายโดนรวบ 30,000 เม็ด

Post Views: 151 ทำนารวยช้า หนุ่มสุโขทัยฝังยาบ้าไว้ […]

ข่าวภูธร