ชื่นมื่น !!! อำเภอสอง ร่วมกับททท.สาขาแพร่และอบต.เตาปูน จัดกิจกรรมจด

admin2

ชื่นมื่น !!! อำเภอสอง ร่วมกับททท.สาขาแพร่และอบต.เตาปูน จัดกิจกรรมจดทะเบียนสมรส เนื่องในโอกาส “วันแห่งความรัก” “สอง..เราคู่กัน” ณ อ่างเก็บน้ำแม่สอง ตำบลเตาปูน อำเภอสอง จังหวัดแพร่ เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 อำเภอสอง ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสาขาแพร่และองค์การบริหารส่วนตำบลเตาปูน จัดกิจกรรมจดทะเบียนสมรส เนื่องในโอกาส “วันแห่งความรัก” “สอง..เราคู่กัน” ณ อ่างเก็บน้ำแม่สอง ตำบลเตาปูน อำเภอสอง จังหวัดแพร่ โดยมีคู่สมรสมาร่วมจดทะเบียนสมรสในวันนี้ รวม 15 คู่ และมีคู่สมรสเดินทางโดยรถรางจากสำนักทะเบียนอำเภอสอง ขึ้นไปจดทะเบียนสมรสท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติยามเย็น บนสันอ่างเก็บน้ำแม่สอง ต.เตาปูน 8 คู่ ทั้งนี้โดยมี

นายกิติพัฒน์ กะวัง นายอำเภอสอง เป็นนายทะเบียนจดทะเบียนสมรสและมีรองผอ.ททท.สาขาแพร่ นายณัฐพลทองไหล นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเตาปูน หัวหน้าส่วนราชการ นายก อปท. ปลัดอำเภอ เจ้าหน้าที่อำเภอ/อปท. กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ประชาชน และสื่อมวลชนร่วมพิธีและร่วมเป็นสักขีพยานรักในครั้งนี้
อนึ่งคู่สมรส ที่เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันแห่งความรักในครั้งนี้ นอกจากได้รับของที่ระลึกจากอำเภอสองแล้ว ยังได้สิทธิพิเศษจาก ททท.นำเที่ยวถ่ายภาพมุมสวยๆ ตามแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ๆ ในพื้นที่อำเภอสอง เพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึก ตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564 รวมทั้งยังได้รับสิทธิพักฟรีในโรงแรมสักทองแพร่ ต.สะเอียบ อีก 1 คืนด้วย

ธีรพงษ์ ธงออน/แพร่

Next Post

เลือกตั้งนายกและสท.เด่นชัยคึกคัก รองเดี่ยว ปะทะ สจ.ตุ๊ ลุยแนะนำตัวกับประชาชนในพื้นที่

Post Views: 150 เลือกตั้งนายกและสท.เด่นชัยคึกคัก ร […]

ข่าวภูธร