พระครูบุญสิริวัตน์ หลวงพ่อบุญมี วัดชีแวะ ลพบุรี เชิญทำบุญสร้างอาคารโรงเรียนพระปริยัติธรรม

admin2

พระครูบุญสิริวัตน์ หลวงพ่อบุญมี วัดชีแวะ ลพบุรี เชิญทำบุญสร้างอาคารโรงเรียนพระปริยัติธรรม

วัดชีแวะ ตำบลงิ้วราย อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี เรียนเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพสมทบทุนก่อสร้างอาคารโรงเรียนพระปริยัติธรรม และร่วม​ทำบุญสร้างห้องน้ำถวายแด่พระสงฆ์และญาติโยมผู้มาทำบุญที่วัด และปรับปรุงศาลาการเปรียญ ตอนนี้ทรุดโทรมเป็นอย่างมาก ขอเรียนเชิญญาติโยมผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคสมทบทุน เป็นบุญกุศลแก่ผู้ร่วมทำบุญ พระครูบุญสิริวัตน์ (หลวงพ่อบุญมี) เป็นพระเกจิวาจาสิทธิ์ เจ้าอาวาสวัดชีแวะ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ทางวัดชีแวะ ขอเรียนเชิญ เจริญพรมายังผู้ใจบุญ ใจกุศลทุกท่าน เพื่อร่วมกันเป็นเจ้าภาพสร้างอาคารโรงเรียนพระปริยัติธรรม สร้างศาลาการเปรียญที่ชำรุดทรุดโทรมตามกาลเวลา และร่วมกันสร้างห้องน้ำถวายแด่พระสงฆ์ ครั้งนี้โดยพร้อมเพียงกัน เพราะทางวัดขาดแคลนและยังขาดปัจจัยที่จะมาทำการก่อสร้าง
จึงขอเรียนเชิญญาติโยมผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคเข้ากองทุน สำหรับผู้ที่มีจิตศรัทธาจะร่วมทำบุญ ในครั้งนี้สามารถร่วมบริจาคทุนทรัพย์ ร่วมบริจาคในครั้งนี้ ติดต่อทางวัดโดยตรง เพราะทางวัดขาดแคลนทุนทรัพย์เป็นอย่างมาก จึงต้องใช้ทุนการก่อสร้างเป็นจำนวนมาก
วัตถุประสงค์เพื่อจัดสร้างศาลาการเปรียญ อาคารโรงเรียนพระปริยัติธรรม และสร้างห้องน้ำจำนวน 21 ห้อง หรือจะเป็นเจ้าภาพปูพื้นศาลา วัดชีแวะ ตำบลงิ้วราย อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี ที่กำลังดำเนินการ แต่ยังไม่แล้วเสร็จ สามารถโทรติดต่อทางวัดโดยตรงได้ที่
เบอร์โทร 089 806 9211
ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยจงคุ้มครอง รักษาทุกๆท่าน จงเจริญด้วยจตุรพิธพรชัยทั้ง 4 ประการ คืออายุวรรณะสุขะพละปฏิภาณธนสารสมบัติ ตลอดกาลและนานเทอญ

สนอง แท่นสูงเนิน
ผู้สื่อข่าวลพบุรี รายงาน

Next Post

นายกเหล่ากาชาดจังหวัดอุบลฯ ลงพื้นที่มอบบ้านกาชาดแก่ครอบครัวผู้ยากจน

Post Views: 340 นายกเหล่ากาชาดจังหวัดอุบลฯ ลงพื้นท […]

ข่าวภูธร