อำเภอบางปะอิน จังหวัด พระนครศรีอยุธยา

admin2

อำเภอบางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา วันศุกร์ที่ 15 มกราคม 2564 เวลา 09.30 น. นายวัชระ กระแสร์ฉัตร์ นายอำเภอบางปะอิน ได้มอบหมายให้ นายภัทรเมธว์ อนุเวช ปลัดอำเภอฝ่ายอำนวยความเป็นธรรม ประสานเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลบางกระสั้น เจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลเชียงรากน้อย ตรวจสอบข้อเท็จจริง กรณีมีประชาชนในพื้นที่ตำบลบางกระสั้น ร้องเรียนว่าได้รับความเดือดร้อนจากการเผาขยะส่งกลิ่นเหม็นและควันรบกวนบริเวณรินถนนทางหลวงชนบทหมายเลข 3048 เทศบาลตำบลเชียงรากน้อย อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ผลการดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงพบว่าบริเวณดังกล่าวอยู่ในพื้นที่ของเทศบาลตำบลเชียงรากน้อย โดยทางผู้อำนวยการกองสาธารณสุขเทศบาลตำบลเชียงรากน้อย ได้ดำเนินการแก้การดับไฟที่ลุกไหม้และนำเจ้าหน้าที่เข้าปรับสถานที่ โดยนำขยะไปทิ้ง คาดว่าจะดำเนินการเสร็จเรียบร้อยภายในวันนี้

ในส่วนของกลุ่มควันที่รบกวนไปยังที่อยู่อาศัยของผู้ร้อง เกิดจากการเผาไหม้ของบ่อขยะในพื้นที่ตำบลบางกระสั้น โดยทาง ทต.บางกระสั้น ได้ดำเนินการแจ้งเจ้าของพื้นที่แล้ว ขณะนี้เจ้าของพื้นที่ได้รำรถสูบน้ำเข้าฉีดน้ำเพื่อระงับควันไฟแล้ว คาดว่าจะแล้วเสร็จภายในเร็ว ๆ นี้ เพื่อให้ประชาชนสบายใจได้

สุขุม แก้วกุดั่น อยุธยา รายงาน

Next Post

เช้านี้ ที่โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา

Post Views: 190 เช้านี้ ที่โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธย […]

ข่าวภูธร