พิษณุโลก พ.อ.วัชรพงศ์ แก้วแจ้ง รอง

admin2

พิษณุโลก พ.อ.วัชรพงศ์ แก้วแจ้ง รอง ผอ.รมน.จังหวัด พ.ล.(ท.) ได้รับประสานข้อมูลจาก ฝ่ายปกครองอำเภอ หัวหน้าจุดตรวจคัดกรองโควิด-19 เพื่อคัดกรองประชาชนที่จะเดินทางเข้ามาในพื้นที่ จว.พ.ล. ได้มีประชาชนที่มีจิตใจดี และ พระสงฆ์ บริจาคสิ่งของจำเป็นให้เจ้าหน้าที่ประจำด่านที่เสียสละเวลาอันมีค่ามาดูแลชุมชนเป็นส่วนรวม นายยก อบต.ท่าตาล นำสิ่งของมาสนับสนุน จุดตรวจแยกสันติบันเทิง อ.บางกระทุ่ม
นายยก อบต.บ้านไร่ นำสิ่งของมาสนับสนุน จุดตรวจแยกสันติบันเทิง อ.บางกระทุ่ม นาย เฉลิมชัย ขวัญเมือง และ รผก. ทรงพล สังข์เกษม จ.พิษณุโลก เข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ จนท จุดตรวจแยกสันติบันเทิง อ.บางกระทุ่หลวงพ่อทินกรฯ เจ้าอาวาสวัดคูหาสวรรค์ อ.เมือง จว.พ.ล. และคณะ นำสิ่งของสำหรับบริโภคมามอบให้ และให้กำลังใจกับ จนท. ที่ปฏิบัติงานประจำจุดตรวจท่างาม อ.วัดโบสถ์ พระชล และ รองเจ้าอาวาสวัดโบสถ์ นำข้าวปลาอาหาร ขนม และอื่นๆ มามอบให้กับ จนท.ที่ปฏิบัติ

หน้าที่ ในเช้าของทุกๆ วัน ณ จุดตรวจท่างาม อ.วัดโบสถ์ หลวงพ่อทินกร เจ้าอาวาสวัดคูหาสวรรค์ อ.เมือง จว.พ.ล. และคณะ นำสิ่งของสำหรับบริโภคมามอบให้ และให้กำลังใจกับ จนท. ที่ปฏิบัติงาน ประจำจุดตรวจแยกสันติบันเทิง อ.บางกระทุ่ม คณะพระสงฆ์และประชาชนผู้มีจิตใจดี นำสิ่งของสำหรับบริโภคมามอบให้ และให้กำลังใจกับ จนท. ที่ปฏิบัติงาน ประจำจุดตรวจบ้านแยง อ.นครไทยหลวงพ่อทินกรฯ เจ้าอาวาสวัดคูหาสวรรค์ อ.เมือง จว.พ.ล. และคณะ นำสิ่งของสำหรับบริโภคมามอบให้ และให้กำลังใจกับ จนท. ที่ปฏิบัติงาน ประจำจุดตรวจแยกคลองเมม อ.พรหมพิราม หัวหน้าชุด และเจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจ ทุกจุด ได้ขอบคุณ พระสงฆ์ และประชาชนผู้ใจดีทุกท่านที่มาให้กำลังใจและมอบสิ่งของจำเป็นไว้ใช้ในการปฏิบัติงาน

ปรีชา นุตจรัส รายงานข่าวพิษณุโลก

Next Post

จังหวัดอุบลราชธานีผกก.สภ.ช่องเม็ก จังหวัดอุบลราชธานี เป็นวิทยากรพิเศษ บรรยายหลักสูตร กดต. 09.00น.12 มกราคม 2564 พ.ต.อ.บุรภัช บุรภักดี ผกก.สภ.ช่องเม็ก อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี เป็นวิทยากรพิเศษบรรยายหลักสูตร กดต.วิชาการบริหารงานสถานีตำรวจจำนวน 220 นาย ที่ห้องประชุมเรียนรวม กก.3 ค่ายพระยอดเมืองขวาง บก.กฝ.ตชด.อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ผอ.สมเดช ทองปัน รายงาน

Post Views: 278 จังหวัดอุบลราชธานี เป็นวิทยากรพิเศ […]

ข่าวภูธร