ร้อยเอ็ด เมียทิ้ง! คิดถึงเมียป่วยซึมเศร้าผูกคอตาย

admin2

ร้อยเอ็ด เมียทิ้ง! คิดถึงเมียป่วยซึมเศร้าผูกคอตาย
เมื่อเวลาประมาณ 11.45 น.วันนี้ 3 ธ.ค.2564 ร.ต.อ.จักรกฤษ พลเยี่ยม ร้อยเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรอำเภอโพนทอง ภ.จว.ร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งเหตุ มีคนใช้เชือกผูกคอตัวเองติดกับตะแกรงเหล็กช่องลมภายในบ้าน เสียชีวิต ที่บ้านหนองทับครัว หมู่ที่ 9 ต.หนองใหญ่ อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด จึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์เวรจาก รพ.โพนทอง และ กู้ชีพ-กู้ภัยตำบลหนองใหญ่
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนทรงสมัยชั้นเดียวโมเดิ้ลพึ่งสร้างเสร็จ ก่อนไปถึงชาวบ้านได้นำร่างนายบุญเพ็ง พลเยี่ยม อายุ 45 ปีที่ปราศจากลมหายใจลงมานอนหงายหน้าประตูห้องน้ำหลังจากนำสายสะพายไหล่ เครื่องตัดหญ้าผูกคอตัวเองมัดกรงเหล็กช่องลม ใช้ถังแก๊สหุงต้มเป็นบันไดปีนผูกคอลาโลก หนีความผิดหวังกับความรักซ้ำๆซากจนไม่คิดรักใครอีกแล้ว
(คลิป)คุณแม่ของผู้ตาย นางทองเลื่อน พลเย่ียม อายุ 72 ปี 68 ม.9 ต.หนองใหญ่ อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด เล่าว่า ผู้ตาย พักอาศัยอยู่บ้านหลังดังกล่าวเพียงคนเดียว โดยภรรยาได้เลิกกัน พาลูกหนีไปอยู่กับผัวใหม่ ประมาณ 3 เดือน ที่ผ่านมา

ตนเองมีบ้านอยู่ข้าง ก่อนเกิดเหตุได้มาเยี่ยมลูกด้วยความห่วงใยพบว่าลูกไม่ได้นอน จึงเดินไปซื้อนมที่ร้านค้าขายของชำในหมู่บ้านมาให้ลูกดืม แต่พอมาถึงลูกผูกคอตายลาโลกแล้ว ซึ่งญาติไม่ติดใจใดๆ จนท.ตำรวจจึงมอบร่างที่ไร้วิญญาณไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

เสนาะ ร่วมสิริ/ภาพ
สุเทพ ลอยแก้ว/ข่าว

Next Post

ร้อยเอ็ด สำนักงานสาธารณะสุขจังหวัด

Post Views: 177 ร้อยเอ็ด สำนักงานสาธารณะสุขจังหวัด […]

ข่าวภูธร