อนุโมทนาบุญ !!! ส.ส.ตั๊ม กฤติเดช สันติ

admin2

อนุโมทนาบุญ !!! ส.ส.ตั๊ม กฤติเดช สันติวชิระกุล เดินสายทำบุญ ร่วมกับพี่น้องชาวบ้านอย่างชื่นมื่น เน้นย้ำประชาชนให้ปฎิบัติตามกท.สาธารณสุข ใส่แมส เว้นระห่าง ล้างมือลงทะเบียนไทยชนะหลังจากเสร็จภารกิจในสภา ผู้แทนราษฎร ส.ส.ตั๊ม นายกฤติเดช สันติวชิระกุล กลับพื้นที่บ้านเกิด อ.ลอง จ.แพร่ โดยเดินสายร่วมทำบุญกับพี่น้องชาวอำเภอวังชิ้น อำเภอลอง ซึ่งงานแรก คือ งานผูกพัทธสีมา-ฝังลูกนิมิต ณ วัดแม่ลอง โดยมีนายจรินทร์ เก่งสงวนสิทธิ์ นายอำเภอลองและพี่น้องประชาชนในอำเภอลอง ร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก และอีกงานร่วมกิจกรรมผ้าป่าสามัคคี ที่ ร.ร.บ้านค้างตะนะวิทยา อ.ลอง เพื่อเป็นการระดมทุนช่วยเหลือ กิจกรรมทางโรงเรียนฯ ซึ่งเรื่องนี้ประชาชนในอำเภอลอง มีการระดมทุนเพื่อสนับสนุนโรงเรียนเป็นประจำทุกปี เนื่องจากว่างบประมาณในการบริหารจัดการไม่เพียงพอมาก นอกจากนี้ยังได้ร่วมกิจกรรมของพี่น้องอำเภอวังชิ้น กิจกรรมระดมทุน ผ้าป่าสามัคคี ร.ร.บ้านป่าคาป่าม่วง อ.วังชิ้น เป็นแกนนำในพื้นที่ประชาชนเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ เป็นจำนวนมากๆซึ่งปัญหาการขาดแคลนงบประมาณจะมีเหมือนกันแทบทุกโรงเรียนส.ส.ตั๊ม นายกฤติเดช สันติวชิระกุล จ.แพร่ เขต 2 กล่าวว่า ช่วงนี้ในพื้นที่อำเภอลองและวังชิ้นจะมีกิจกรรมงานบุญอย่างต่อเนื่องหลังจากเสร็จภารกิจในสภาก็ต้องรีบกลับมาในพื้นที่เพื่อร่วมกิจกรรมกับพี่น้องประชาชน งานแรก คืองานผูกพัทธสีมา-ฝังลูกนิมิต ณ วัดแม่ลอง โดยมีนายจรินทร์ เก่งสงวนสิทธิ์ นายอำเภอลอง


และพี่น้องประชาชนในอำเภอลอง และอีกงานร่วมกิจกรรมผ้าป่าสามัคคี ที่ ร.ร.บ้านค้างตะนะวิทยา อ.ลอง เพื่อเป็นการระดมทุนร่วมกับพี่น้องชาวบ้านอย่างชื่นมื่น
นอกจากนี้ ร่วมกิจกรรมของพี่น้องอำเภอวังชิ้น กิจกรรมระดมทุน ผ้าป่าสามัคคี ร.ร.บ้านป่าคาป่าม่วง อ.วังชิ้น เป็นแกนนำในพื้นที่ประชาชนเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ทั้งนี้เน้นย้ำประชาชนให้ปฎิบัติตามมาตรการของกท.สาธารณสุข ใส่แมส เว้นระห่าง ล้างมือลงทะเบียนไทยชนะด้วย เพื่อเป็นการป้องการแพร่ระบาดไวรัสโควิด ถึงแม้จังหวัดแพร่ยังไม่มีการแพร่ระบาดแต่อย่างใด แต่ให้เฝ้าระวัง การ์ดอย่าตก

ธีรพงษ์ ธงออน/แพร่

Next Post

จังหวัดอุบลราชธานี รณรงค์ควบคุมเข้ม

Post Views: 640 จังหวัดอุบลราชธานี รณรงค์ควบคุมเข้ […]

ข่าวภูธร