เก๋งเฉี่ยวชนกับ จยย.หญิงท้อง เจ็บ 1 ราย

admin2

เก๋งเฉี่ยวชนกับ จยย.หญิงท้อง เจ็บ 1 ราย รายที่ 2 เป็นเหตุ รถจยย.ล้มเอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยไม่ไปรพ.เมื่อเวลา 17.55 น. วันที่ 31 ธันวาคม 2563 ทางสมาคมกู้ภัยเด่นชัยร่วมบุญ ที่มีนายดำรงเกียรติ กิตติประภัสร์ เป็นอุปนายกฯ ได้รับแจ้งจากศูนย์นเรนทรแพร่ (1669) ว่า มีอุบัติเหตุรถเก๋งชนกับรถจักรยานยนต์บริเวณซอยข้างมัสยิส หลังได้รับแจ้งทางสมาคมกู้ภัยเด่นชัยร่วมบุญ จัดจนท.พร้อมรถ ออกตรวจสอบร่วมกับรถพยาบาลรพร.เด่นชัย

ที่เกิดเหตุ เบื้องต้นพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เพศหญิงท้องแก่ อาสาสมัครสมาคมกู้ภัยเด่นชัยร่วมบุญช่วยกันปฐมพยาบาล ช่วยพยาบาลนำส่งรพร.เด่นชัย

รายที่ 2 เป็นเหตุ รถจยย.ล้มเอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยไม่ไปรพ.
เมื่อเวลา 18.45 น. ทางสมาคมกู้ภัยเด่นชัยร่วมบุญ รับแจ้งจากศูนย์นเรนทรแพร่ (1669) ว่า มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้มเอง บริเวณทางโค้งก่อนถึงโรงเรียนบ้านปากปาน สมาคมกู้ภัยเด่นชัยร่วมบุญส่งเจ้าหน้าที่อาสาสมัครตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เบื้องต้นพบผู้ได้รับบาดเจ็บเพศชาย 1 ราย มีแผลถลอกตามร่างกาย จึงทำการปฐมพยาบาล ผู้ได้รับบาดเจ็บไม่ประสงค์รพ.

ช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ผู้ใช้รถใช้ถนนต้องระมัดระวังในการขับขี่รถอย่าขับรถเร็ว เนื่องจากว่า ปริมาณรถในถนนอาจจะมีจำนวนมาก ควรขับรถด้วยความระมัดระวัง สาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ คือ3 ปัจจัย 1.รถ 2. คน 3. ถนน ท่าอย่างใดอย่างหนึ่งไม่พร้อมจะเป็นปัจจัยทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ การขับขี่ต้องปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้รถใช้ถนน และเพื่อนร่วมทาง

ธีรพงษ์ ธงออน/แพร่

Next Post

พิษณุโลก ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 39 พร้อมส่วนราชการที่ร่วมจัดตั้งจุด

Post Views: 163 พิษณุโลก ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ […]

ข่าวภูธร