สุดว้าว !!! นทท. “จีบปาก” หลังขับรถ

admin2

สุดว้าว !!! นทท. “จีบปาก” หลังขับรถผ่าน ประตูสู่ล้านนา ชนิดสวยหวานซึ้ง ตรึงใจ ติดกับทางเข้าสู่ จ.แพร่ทางหลวงหมายเลข 11 สา อุตรดิตถ์ เด่นชัย ต.เด่นชัย อ.เด่นชัย จ.แพร่ เตรียมจัดหนักตามที่จังหวัดแพร่ นายสมหวังพ่วงบางโพ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ ได้มอบหมายให้อำเภอเด่นชัย องค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ และวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีแพร่ ดำเนินการปรับปรุงภูมิทัศน์ที่บริเวณ ประตูสู่ล้านนา ซึ่งเป็นทางเข้าสู่จังหวัดแพร่ บนทางหลวงหมายเลข 11 สายอุตรดิตถ์  เด่นชัย ตำบลเด่นชัย อำเภอเด่นชัย จังหวัดแพร่ ทั้งนี้เพื่อให้เกิดความสวยงาม โดยได้ทำการปลูกดอกไม้ และจัดสถานที่สำหรับให้ถ่ายภาพ เช็คอิน เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางเข้าสู่จังหวัดแพร่ และไปจังหวัดทางภาคเหนือตอนบน หรือกลุ่มจังหวัดล้านนา โดยเฉพาะช่วงวันหยุดยาวเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564 อย่างสุดฝีมือ

นายเสถียร อิสระเศรษฐพงค์ ปลัดอำเภอเด่นชัย กล่าวว่า ทางจังหวัดแพร่ได้มอบหมายให้อำเภอเด่นชัย องค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ และวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีแพร่ ดำเนินการปรับปรุงภูมิทัศน์ที่บริเวณ ประตูสู่ล้านนา ซึ่งเป็นทางเข้าสู่จังหวัดแพร่ บนทางหลวงหมายเลข 11 สายอุตรดิตถ์ เด่นชัย ตำบลเด่นชัย อำเภอเด่นชัย จังหวัดแพร่ ทั้งนี้เพื่อให้เกิดความสวยงาม โดยได้ทำการปลูกดอกไม้ และจัดสถานที่สำหรับให้ถ่ายภาพ เช็คอิน เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางเข้าสู่จังหวัดแพร่ และไปจังหวัดทางภาคเหนือตอนบน หรือกลุ่มจังหวัดล้านนา โดยเฉพาะช่วงวันหยุดยาวเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564 อย่างสุดฝีมือ
โดยนักท่องเที่ยวหรือผู้สนใจสามารถแวะพักรถ และถ่ายรูปสวยๆ กับประตูสู่ล้านนา เมืองแพร่น่าอยู่ ซึ่งทางอำเภอเด่นชัย ได้จัดมุมถ่ายภาพสวยๆ ไว้บริการแก่ผู้สนใจ และเมื่อผ่านประตูสู่ล้านนาเข้ามาจะมีสินค้า OTOP ทั้งอาหาร เช่น ไส้อั่ว แคบหมู แหนม หมูยอ และผลิตภัณฑ์ เฟอร์นิเจอร์จากไม้สักที่ขึ้นชื่อของจังหวัดแพร่ให้เลือกซื้อนำไปใช้ นำไปเป็นของฝากจากเมืองแพร่อีกด้วย ซึ่งในเรื่องนี้นักท่องเที่ยวหลายคน ที่ขับรถผ่านจังหวัดแพร่ แต่ไม่สามารถและในช่วงนั้นได้เนื่องจากรถติดเป็นจำนวนมากจึงขับผ่าน ได้แต่มอง ส่วนมากจะจีบปากกันเลยและกล่าวว่า ขากลับจะแวะจัดหนัก ดูบรรยากาศแล้ว ถูกใจจริงๆ อาจจะแวะนอนที่ จ.แพร่ต่ออีดสักคืนสองคืน

ธีรพงษ์ ธงออน/แพร่

Next Post

จังหวัดเชียงใหม่ รองผู้บัญชาการกองกำลังผาเมืองเยี่ยมให้กำลังใจทราบมีคน

Post Views: 186 จังหวัดเชียงใหม่ รองผู้บัญชาการกอง […]

ข่าวภูธร