อบจ.พิษณุโลก ร่วมเปิดจุดตรวจเช็ครถยนต์และอำนวยความสะดวกช่วงเทศกาลปีใหม่ 2564

admin2

อบจ.พิษณุโลก ร่วมเปิดจุดตรวจเช็ครถยนต์และอำนวยความสะดวกช่วงเทศกาลปีใหม่ 2564 วันที่ 29 ธันวาคม 2563 นางสีไพร โกธรรม ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัด ปฏิบัติหน้าที่นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก มอบหมายให้ นายชมภู จันทร์เชื้อ หัวหน้าฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กองช่าง องค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก ร่วมเปิดจุดตรวจเช็ครถยนต์และอำนวยความสะดวกช่วงเทศกาลปีใหม่ 2564 ระหว่างวันที่ 29 ธันวาคม 2563 – 4 มกราคม 2564 โดยใช้ชื่อในการรณรงค์ว่า ชีวิตวิถีใหม่ ขับขี่อย่างปลอดภัย ไร้อุบัติเหตุ ณ บริเวณหน้าศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเขต 9 พิษณุโลก อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก โดยมี นายธีรยุทธ์ จันทร์ดิษฐวงษ์ ผู้อำนวยการศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 9 พิษณุโลก เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วม
ทั้งนี้ตามที่กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ในฐานะสำนักงานเลขานุการคณะกรรมการศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนน ได้แจ้งแนวทางการดำเนินงานตามแผนบูรณาการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2564 เพื่อให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องใช้เป็นกรอบแนวทางในการดำเนินการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วง

เทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2564 โดยกำหนดดำเนินการช่วงควบคุมเข้มข้น ระหว่างวันที่ 29 ธันวาคม 2563 – 4 มกราคม 2564 โดยใช้ชื่อในการรณรงค์ว่า ชีวิตวิถีใหม่ ขับขี่อย่างปลอดภัย ไร้อุบัติเหตุ มีเป้าหมายการดำเนินการในภาพรวมเพื่อให้ประชาชนเดินทางอย่างสุขใจกับชีวิตวิถีใหม่ที่ห่างไกลจากอุบัติเหตุตลอดช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2564 นั้น เพื่อเป็นการสนับสนุนการดำเนินการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2564 ให้บรรลุวัตถุประสงค์และเป้าหมายที่กำหนด ส่วนสนับสนุนทรัพยากรกู้ภัย ศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 9 พิษณุโลก จึงได้จัดตั้งจุดบริการตรวจเช็ครถยนต์และอำนวยความสะดวกขึ้น เพื่อให้บริการแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2564 ตลอด 24 ชั่วโมง

ธันย์ชนก ทองเพิ่ม ผู้สื่อข่าวพิษณุโลก

Next Post

ตรวจเยี่ยม !!! พ.อ.จักรชัย สำเภา ผบ.ม.พัน.12 พล.ม.1

Post Views: 98 ตรวจเยี่ยม !!! พ.อ.จักรชัย สำเภา ผบ […]

ข่าวภูธร