สภ.ช่องเม็ก ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมและป้องกัน โควิด 19

admin2

สภ.ช่องเม็ก ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมและป้องกัน โควิด 19

วันที่ 29 ธันวาคม 2563 เมื่อเวลา 16 00.น. พ.ต.อ.บุรภัช บุรภักดี ผกก.สภ.ช่องเม็ก อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี มอบหมายให้ พ.ต.ท.ณฐกร นบนอบรอง.ผกก.ป.สภ.ช่องเม็ก จังหวัดอุบลราชธานี บูรณาการ ปล่อยแถวตั้งด่านตรวจโควิด 19 ระดมกวาดล้างอาชญากรรมในช่วงเทศกาลปีใหม่ ปี 2564 และรณรงค์ป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด19 ตั้ง จุดตรวจห้วยหลวง ทางหลวง 217 ช่องเม็กอุบลราชธานี จุดคัดกรองโควิด19
มีคุณหมอมาร่วมตรวจ พร้อมมอบนโยบายจากหน่วยเหนือให้ผู้ใต้บังคับบัญชาได้ยึดเป็นแนวปฏิบัติ พ.ต.อ.บุรภัช บุรภักดี ผกก.สภ.ช่องเม็ก จังหวัดอุบลราชธานี

กล่าวว่า ขอให้เจ้าหน้าที่ทุกนายปฏิบัติตามมาตรการ ป้องกันปราบปรามอาชญากรรม เช่น ออกตรวจตราหรือปรากฏกายบริเวณ บ้านเรือนประชาชนแหล่งท่องเที่ยว รวมทั้งตรวจสอบบุคคลตามที่อาจจะเดินทางกลับภูมิลำเนาหรือมาท่องเที่ยวเจ้าหน้าที่สายตรวจตรวจตราแหล่งมั่วสุมสถานที่จำหน่ายสุราและควบคุมการจำหน่ายสุรา ให้เป็นไปตามกฎหมายในด้านการจราจรให้กวดขัน ที่เป็นปัจจัยเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ นอกจากนี้ให้มีการตั้งจุดบริการประชาชนและณรงค์ให้ประชาชนปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด19 ด้วยการสวมหน้ากากอนามัยมันล้างมือบ่อยๆรักษาระยะห่างกัน 1 เมตร โดยให้มีการบูรณาการการปฏิบัติอย่างมีประสิทธิภาพและให้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื่อไวรัส โควิด19 อย่างเคร่งครัด

ผอ.สมเดช ทองปัน รายงาน

Next Post

รองอธิบดีกรมอนามัย สร้างความมั่นใจในกิจกรรม "ล้างตลาดทั่วไทย" ไล่ covid - 19

Post Views: 232 รองอธิบดีกรมอนามัย สร้างความมั่นใจ […]

ข่าวภูธร