พิษณุโลก หนุ่มใหญ่แค้นหลงรักครูสาวถูกกีดจากญาติบุกยิงดับ 2 ราย

admin2

พิษณุโลก หนุ่มใหญ่แค้นหลงรักครูสาวถูกกีดจากญาติบุกยิงดับ 2 ราย
หนุ่มใหญ่แค้นหลงรักครูสาว แต่ถูกญาติกีดกันที่ตนเองแอบหลงรัก ใช้อาวุธปืนลูกซองยาวไล่ยิง ญาติผู้ใหญ่แต่ละบ้าน จนเสียชีวิต 2 ราย เผยตั้งใจจะยิง 4 คน แต่มีลูกปืนแค่ 2 นัด จึงก่อเหตุยัง 2 ราย
เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 10 พ.ย.63 ร.ต.อ. มนัส แก้วจินดาคำ รอง สว.(สอบสวน) สภ.นครไทย จ.พิษณุโลก ได้รับแจ้งมีเหตุมีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตภายในบ้าน ที่บ้านกกมะโมง หมู่ที่ 3 ต.ยางโกลน อ.นครไทย จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยพิษณุโลก และเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชนครไทย ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายบุญถม นนทะโคตร์ อายุ 68 ปี อยู่บ้านเลขที่ 53 หมู่ 3 ต.ยางโกลน อ.นครไทย จ.พิษณุโลก สภาพศพถูกอาวุธปืนยิงที่หน้าอก นอนเสียชีวิตหน้าบ้าน นอกจากนี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คือนายจันได มีดา อายุ 72 ปี อยู่บ้านเลขที่ 90 หมู่ 3 ต.ยางโกลน อ.นครไทย ถูกยิงที่ด้านหลังและก้น อาการสาหัส รถกู้ชีพโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชนครไทย เวลาต่อมาได้รับแจ้งว่า ผู้รับบาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ส่วนมือปืนทราบชื่อต่อมาคือนายสมหมาย นุบุญมา อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลข 57 ต.ยางโกลน อ.นครไทย จ.พิษณุโลก หลังจากก่อเหตุได้กลับมาที่บ้านของตนเอง เจ้าหน้าที่ได้ติดตามไปทำการจับกุม ขณะกำลังจะหลบหนี
พ.ต.อ.ธรธวัช แจ่มอุดมโชต ผกก.สภ.นครไทย

กล่าวว่า หลังจากนายสมหมาย คนร้ายก่อเหตุ ได้นำอาวุธปืนลูกซองไปซุกซ่อน แต่ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ติดตามไปจับกุมตัวได้ก่อน โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า สาเหตุไปเนื่องจากแค้นที่ถูกกีดกัน เนื่องจากหลงรักครูสาววัย 40 ปี ที่หมายปองมานาน แต่กลับถูกผู้ตายทั้งสองราย ซึ่งเป็นญาติผู้ใหญ่ของครูสาว และกีดกันให้ไปชอบพอกับชายหนุ่มคนอื่น และจะแต่งงานกันอีก จนเกิดความแค้นสะสม จึงตัดสินใจนำอาวุธปืนลูกซองยาวไปไล่ยิงญาติของครูสาว ซึ่งอยู่คนละบ้านห่างประมาณ 100 เมตร ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย แต่นายสมหมาย ตั้งใจจะยิงญาติถึง 4 คน พอดีมีลูกปืนเพียง 2 ลูก จึงสามารถก่อเหตุไล่ยิงได้เพียง 2 คน หลังจากก่อเหตุก็ได้รีบนำอาวุธปืนไปซ่อน แต่กลับถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ในที่สุด เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต

ปรีชา นุตจรัส รายงานข่าวพิษณุโลก

Next Post

จังหวัดอุบลราชธานี อำเภอศรีเมืองใหม่

Post Views: 12 จังหวัดอุบลราชธานี วันอังคาร ที่ 10 […]

You May Like

ข่าวภูธร