จ. อำนาจเจริญ บอกแล้วไม่ฟังจึงมานอนผังดิน ลุงนั่งร่วมวงดื่มเหล้ากับหลานชาย

admin2

จ. อำนาจเจริญ บอกแล้วไม่ฟังจึงมานอนผังดิน ลุงนั่งร่วมวงดื่มเหล้ากับหลานชายที่เป็นประสาทอ่อน ถูกหลานชายอีกคนห้ามแต่ไม่ยอมฟัง จึงถูกหลานใช้สันจอบทุบหัวดับคาที่แล้วขุดฝังดินสวนข้างบ้าน
เมื่อเวลา 10.20 น. ของวันที่ 8 กค. 63 ร.ต.อ.นิติธร ถามะพันธ์ ร้อยเวร สภ. เมือง จ. อำนาจเจริญ ได้รับแจ้งว่ามีการฆ่ากันตายและฝังดินกลบไว้ที่ข้างบ้านเลขที่ 178 ม. 7 ต. บุ่ง อ. เมือง จ. อำนาจเจริญ จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.เทวราช เอื้อประเสริฐ รอง ผกก. เมืองอำนาจเจริญ ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ไปยังที่เกิดเหตุ พบรอยขุดดินที่ขุดกลบใหม่ๆและญาติๆมามุงดูที่สวนข้างบ้านเป็นจำนวนมาก จากการสอบสวนทราบว่าในหลุมเป็นศพของนายระพิน ทองมหา อายุ 31 ปีบ้านเลขที่ 85 บ้านเดียวกันเป็นหลานชายของนายสมชาย ชณแดง อายุ 51 ปีมีศักดิ์เป็นลุงของผู้ตาย ที่กำลังนั่งอยู่ข้างบ้านหน้าตาเฉยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จากนั้นตำรวจและญาติๆจึงช่วยกันขุดศพขึ้นมา พบบริเวณท้ายทอย ศีรษะ แขนด้านซ้ายหัก 1 ท่อน
ตามลำตัวมีรอบบวบซ้ำเนื่องจากกระทบจากของแข็งจากการสอบสวนจากนายสุระเดช หลักทรัพย์ อายุ 54 ปี บ้านเลขที่ 64 ซึ่งมีศักดิ์เป็นหลานของนายสมชาย ให้การว่า เมื่อช่วงเช้านายระพินผู้ตายได้เดินทางมาพบนายสมชายที่บ้าน ตนได้เตือนให้ผู้ตายทราบว่านายสมชายเคยเป็นโรคประสาทอ่อนๆ ซึ่งเมื่อ 7 เดือนที่ผ่านมาตนถูกนายสมชายใช้มีดไล่ฟันตนไปทั่วร่างวิ่งหนีเกือบจะเอาตัวไม่รอดญาติๆหามส่ง รพ. เย็บ 90 เข็ม จึงได้ห้ามปรามไม่ให้ผู้ตายเข้าไปเกี่ยวข้อง แต่ผู้ตายไม่ฟัง แถมยังนั่งร่วมวงดื่มเหล้าจนได้ที่อาจจะพูดจาไม่เข้าหู จึงทำให้นายสมชายเกิดบันดาลโทสะประกอบกับเคยเป็นประสาทมาก่อนลุกขึ้นไปคว้าเอาจอบด้านหงอนตีเข้าที่ท้ายทอย และผู้ตายได้ใช้แขนด้านซ้ายรองรับจนแขนหัก 1 ท่อน จากนั้นนายสมชายได้ใช้จอบทุบไปตามร่างกายจนร่างน่วม นายสมชายอาจกลัวความผิดจึงลากร่างที่ไร้วิญญาณของนายระพีขุดหลุมฝังกลับดังกล่าว นายสุรเดชยังได้กล่าวย้ำอีกว่าบอกแล้วไม่ฟังจึงต้องมานอนฝังดิน
ภาพข่าว.บัณฑิต.สนุกพันธ์.จาก.จังหวัดอำนาจเจริญ.0644560091.รายงาน

Next Post

พะเยา - ชมรมผู้ค้ารถเชียงคำ ปันน้ำใจให้น้องนักเรียน มอบทุนการศึกษา 38 ทุนให้เด็กดี กำพร้า ยากจน

พะเยา – ชมรมผู้ค้ารถเชียงคำ ปันน้ำใจให้น้องน […]

You May Like

ข่าวภูธร