ปทุมธานี คณะตลกบ้าหมาต๊ะติ๊งโหน่งเล่นตลกแก้บนแก่ไอ้ไข่วัดโปรยฝน หลังจากบนให้ลูกน้องหายป่วย

admin2

ปทุมธานี คณะตลกบ้าหมาต๊ะติ๊งโหน่งเล่นตลกแก้บนแก่ไอ้ไข่วัดโปรยฝน หลังจากบนให้ลูกน้องหายป่วย

วันที่ 28 มิถุนายน 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดโปรยฝนคลอง11 ตำบลหนองสามวัง อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี ได้มีตลกดังคณะ ต๊ะติ๊งโหน่ง เดินทางมาเล่นตลกเพื่อแก้บนแก่ไอ้ไข่วัดโปรยฝน หลังจากที่ตลกดังได้เดินทางมาบนบานศาลกล่าวต่อไอ้ไข่วัดโปรยฝนเอาไว้ว่าขอให้ลูกน้องในคณะตลกได้หายจากอาการเจ็บป่วยโดยเร็ว โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่นและเสียงหัวเราะจากประชาชนที่มานั่งชม

นายประพาส ศรีอ่อน หรือ ตลกบ้าหมาต๊ะติ๊งโหน่ง ซึ่งเป็นหัวหน้าคณะตลกได้เล่าว่าลูกน้องในคณะตลกของตนเองคือ โจ๊กเกอร์ ต๊ะติ๊งโหน่ง ได้ป่วยด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเลือดอย่างรุนแรงและได้มีการรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลนานกว่า 20 วันตามข่าวที่เคยเสนอไปก่อนหน้านี้ ซึ่งแพทย์ได้ให้ความเห็นว่าอาการนั้นน่าเป็นอย่างมาก ตนเองจึงไม่รู้จะหาทางไหนดีเลยคิดถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนเองนับถืออยู่นั้นคือไอ้ไข่วัดโปรยฝน

ดังนั้นตนเองจึงได้เดินทางไปบนบานเพื่อขอให้ไอ้ไข่วัดโปรยฝนช่วยให้ลูกน้องคือ โจ๊กเกอร์ ตํะติ๊งโหน่ง ได้หายเจ็บป่วยโดยเร็วและสามารถกลับมาเล่นตลกดูแลครอบครัวได้อย่างปกติ ซึ่งหลังจากที่ตนเองได้บนบานไปแล้วนั้นปรากฏว่า โจ๊กเกอร์ ต๊ะติ๊งโหน่ง อาการดีขึ้นตามลำดับอย่างปาฏิหาริย์วันนี้จึงได้นำคณะตลกบ้าหมาต๊ติ๊งโหน่ง มาเล่นแก้บนแก่ไอ้ไข่วัดโปรยฝนในขณะที่บรรยากาศการเสี่ยงโชคขอโชคขอลาภจากไแ้ไข่วัดโปรยฝนนั้นเป็นไปด้วยความคึกคักตั้งแต่ช่วงเช้าเป็นต้นมาบรรดาคอหวยต่างเดินทางมากราบไหว้ไแ้ไข่กันอย่างเนื่องแน่น โดยนางสาววราภรณ์ อ่อนประทุม แม่ค้าขายไก่สดในตลาดนานาเจริญ คลอง 2 จังหวัดปทุมธานี ได้เดินทางนำประทัดจำนวนหนึ่งแสนนัดนำมาจุดแก้บนหลังจากขอให้ไอ้ไข่วัดโปรยฝนช่วยให้มีโชคมีลาภ โดยแม่ค้าขายไก่สดได้กล่าวเพียงสั้นๆว่าได้รับโชคจากไอ้ไข่จึงเดินทางมาแก้บนประทัดหนึ่งแสนนัด

ภาพ/ข่าว ไมตรี บรรฑิตย์ รายงาน

Next Post

พะเยา แตกตื่น ไฟไหม้ธนาคารกรุงไทย

พะเยา แตกตื่น ไฟไหม้ธนาคารกรุงไทย วันที่ 28 มิถุนา […]

You May Like

ข่าวภูธร