2 ปี อำเภอสิรินธร Run For You​ 20 0วิ่งทั้งอำเภอเพื่อเธอิคนเดียว

admin2

2 ปี อำเภอสิรินธร Run For You​ 20 0วิ่งทั้งอำเภอเพื่อเธอิคนเดียว

วันที่ 4 มกราคม 5263 ที่​ สนามที่ว่าการอำเภอสิรินธร อำเภอสิรินธร จังหวัดอุบลราขรานี​ นายสนอง มะลัยขวัญ นายอำเภอสิรินธร​ นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชคารจังหวัดอุบลราชธานี ประธานในพิธี
นายสนอง มะลัยขวัญ นายอำภอสิรินธร​ จัดงาน พร้อมด้วยส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ และพี่น้องประชาชน​ ชาวอำเภอสิรินธร ขอ
กราบขอบพระคุณท่านประธานเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดงาน วิ่งทั้งอำเภอเพื่อ​ เธอคนเดียว RUN FOR YOU 2020ในวันนี้​ อำเภอสิรินธร ได้กำหนดจัดกิจกรรม วิ่งทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว RบN  FOR YOU 2020​ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาส ครบรอบ 28.ปี วันสถาปนา​ อำเภอสิรินธร โดยจัดกิจกรรมวันเสาร์ที่ 4​ มกราคม 2563 ที่ สนามหน้าที่ว่าการ​ อำเภอสิรินธรแห่งนี้ เส้นทางวิ่ง​จากศาลหลักเมืองอำเภอสิรินธรไปยัง เขื่อนสิรินธร​ รวมระยะทาง 6 กิโลเมตร

วัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อเป็นการรณรงค์ให้ประชาชนได้เห็นความสำคัญ หันมาดูแลส่งเสริมสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย​ รายได้จากการจัดกิจกรรมครั้งนี้ จะนำไปจัดซื้อเครื่องผลิตออกซิเจน เพื่อดูแลผู้ป่วยในระยะท้ายในเขตอำเภอสิรินธร​ การจัดงานในครั้งนี้ประกอบด้วยกิจกรรมต่างๆ ดังนี้กิจกรรมวิ่งเพื่อสุขภาพ ระยะทาง 6​ กิโลเมตร​ กิจกรรมทำบุญตักบาตรที่เขื่อนสิรินธร​ กิจกรรมเชิญชวนวิ่งไล่ยุง เพื่อรณรงค์ป้องกันโรคไข้เลือดออกในช่วงก่อนการ ระบาด จากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี และสำนักงานป้องกันควบคุมโรค​ ที่10​ อุบลราชธานี​ นิทรรศการสินด OTOP ของฝากจากอำเภอสิรินธรโดยในวันนี้มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจากส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ ประชาชนชาว​ อำเภอสิรินธร และผู้สนใจ รวมทั้งสิ้น จำนวน 1,500 คนได้ให้โอวาท
แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม และวิ่งทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว RUN FOR YOU
2020 อำเภอสิรินธร ตามลำดับต่อไป

สุพศิน​ สุโภภาค​ รายงาน​

Next Post

สมาคมชาวจัหวัดชุมพรประชุมเตรียมจัดงาน”ชุมพรสังสรรค์63”

สมาคมชาวจัหวัดชุมพรประชุมเตรียมจัดงาน”ชุมพรสังสรรค […]

You May Like

ข่าวภูธร