พะเยา อากาศหนาวนักเรียนเรียนนอกห้องเรียนคลายหนาว อากาศที่หนาวเย็นในช่วงนี้ ทำให้หลาย ๆ

admin2

พะเยา อากาศหนาวนักเรียนเรียนนอกห้องเรียนคลายหนาว
อากาศที่หนาวเย็นในช่วงนี้ ทำให้หลาย ๆ

โรงเรียนที่จังหวัดพะเยา คุณครูต้องหากิจกรรมคลายหนาวให้กับเด็ก ๆ โดยนำเด็กนักเรียนทำการเรียนการสอนนอกห้องเรียน ท่ามกลางแสงแดดอ่อนๆเพื่อสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกาย ขณะที่กว๊านพะเยายังคงมีนักท่องเที่ยวเข้าสัมผัสอากาศที่หนาวเย็นในช่วงนี้อย่างคึกคักโดยอุณหภูมิต่ำสุดพื้นราบในช่วงเช้าวันนี้ อยู่ที่ 9 องศาเซลเซียสที่โรงเรียน

เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา อำเภอภูกามยาว จังหวัดพะเยา ครูต้องนำเด็กนักเรียน ออกมาทำการเรียนการสอนนอกห้องเรียน บริเวณลานกลางแจ้งที่มีแสงแดดอ่อนๆ เพื่อสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกาย และคลายความหนาวในช่วงนี้ รวมทั้งเด็กนักเรียนบางกลุ่มต้องใช้วิธีการนั่งรับแสงแดดบริเวณกลางแจ้ง หลังสภาพอากาศในพื้นที่ยังคงมีความหนาวเย็นอย่างต่อเนื่อง โดยสภาพอากาศในพื้นที่ขณะนี้ในช่วงเช้ามีความหนาวเย็นเป็นอย่างมากโดยอุณหภูมิต่ำสุดพื้นราบในช่วงเช้าวันนี้ อยู่ที่ 9 องศาเซลเซียส ขณะที่กว๊านพะเยายังคงมีนักท่องเที่ยวเข้าสัมผัสอากาศที่หนาวเย็นในช่วงนี้อย่างคึกคัก

ปัณณวิชญ์​ อยู่​ดี​ รายงาน​

Next Post

เตรียมรับมือ !!! จังหวัดแพร่ ประชุมเตรียมความพร้อมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ 2563 ตามที่จังหวัดแพร่ มีการประชุมเตรียมความพร้อมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ 2563

Post Views: 35 เตรียมรับมือ !!! จังหวัดแพร่ ประชุม […]

ข่าวภูธร